6 mẫu tờ rơi sáng tạo thu hút người xem ngay lần đầu

Tờ rơi mà một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ,… Thông qua phương tiện này, người dùng sẽ nắm được thông tin cơ bản. Để tăng hiệu quả tiếp cận thì các đơn vị nên sử dụng những mẫu tờ rơi sáng tạo thay vì đi theo lối mòn.  Cùng với đó là kỹ thuật in, chất liệu giấy in tờ rơi phải đảm bảo. Xem thêm: Các loại giấy in tờ rơi phổ biến

Công dụng của mẫu tờ rơi sáng tạo

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm. Nó chỉ là mẫu giấy được in nội dung cùng với hình ảnh để phục vụ cho việc giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sản phẩm dịch vụ hay một chiến dịch, chương trình nào đó. Tờ rơi thường được in với số lượng lớn và phát miễn phí cho tất cả mọi người. 

Mẫu tờ rơi sáng tạo thu hút người dùng
Mẫu tờ rơi sáng tạo thu hút người dùng

  Hầu hết những mẫu tờ rơi này đều được thiết kế khá độc đáo. Nó không giống bất kỳ mẫu tờ rơi nhạt nhẽo nào. Bố cục hợp lý từ việc phân chia hình ảnh cũng như con chữ. Hơn nữa, màu sắc cũng rất bắt mắt. Chính những điều này đã giúp cho mẫu tờ rơi được nhiều người chú ý hơn. Bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc người dùng cảm thấy nhàm chán và vứt tờ rơi đi. Chính sự ấn tượng và níu giữ ánh nhìn và gây sự tò mò cho khách hàng. Vì thế, chiến dịch quảng cáo cũng đạt được hiệu quả như mong muốn.  

Một số mẫu tờ rơi sáng tạo thu hút được nhiều người

Khi mà ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng tờ rơi để quảng cáo thì người dùng sẽ cảm thấy rất nhàm chán. Họ sẽ chẳng mấy quan tâm đến những mẫu tờ rơi khi cầm trên tay. Vì thế, để đạt được hiệu quả chiến dịch như mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị mẫu tờ rơi sáng tạo để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Như vậy, mọi công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là một số mẫu tờ rơi ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn.  

Mẫu tờ rơi được thiết kế theo dạng 3D

Những mẫu tờ rơi 3D được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mặc dù chi phí thiết kế, in ấn khá đắt nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Những hình ảnh trong tờ rơi hiện lên như thật khi bạn mở ra. Điều này khiến nhiều người dùng tò mò và chú tâm vào thông tin bên trong. Sử dụng mẫu tờ rơi này để quảng bá những sản phẩm mang tính nghệ thuật là thích hợp nhất.  

Mẫu tờ rơi thiết kế dạng sách
Mẫu tờ rơi thiết kế dạng sách

 

Mẫu tờ rơi được thiết kế dưới dạng sách

Đây là một trong những mẫu tờ rơi thu hút được nhiều người dùng. Tờ rơi được thiết kế theo dạng sách gồm nhiều trang với nội dung chi tiết, hình ảnh bắt mắt và màu sắc tươi tắn. Mẫu tờ rơi này thường được sử dụng cho những sự kiện lớn hoặc chương trình quảng cáo nhiều dòng sản phẩm cùng lúc.  

Mẫu tờ rơi đa màu sắc

Thị giác con người thường bị hấp dẫn bởi những những màu sắc tươi tắn. Lợi dụng điều này, một số cá nhân tổ chức đã sử dụng mẫu tờ rơi đa sắc để tiếp cận khách hàng. Không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự mới mẻ với sắc màu rực rỡ. Người dùng sẽ cầm lấy tờ rơi và xem thử bên trong vì nó quá đẹp. Mẫu tờ rơi này được sử dụng phổ biến trong việc quảng cáo những món ăn của nhà hàng hoặc quần áo.  

Mẫu tờ rơi hình khối

Thay vì sử dụng tờ rơi với kích cỡ và kiểu dáng quen thuộc thì bạn nên thay đổi một chút để tạo điểm nhấn. Tờ rơi được thiết kế theo dạng hình thoi gấp lại sẽ tạo sự tiện lợi cho người nhận. Họ sẽ tò mò và muốn xem thử bên trong đó có gì. Như vậy, hiệu quả quảng cáo và tỷ lệ tiếp cận người dùng cũng sẽ dần tăng lên.   Những mẫu tờ rơi hình khối này thường được sử dụng để giới thiệu những sản phẩm có tính tương đồng hoặc những sản phẩm liên quan.

tờ rơi dạng thiệp
tờ rơi dạng thiệp

Mẫu tờ rơi dạng thiệp

Những mẫu tờ rơi dạng thiệp được rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng. Bởi nó khá gọn nhẹ và dễ in ấn. Hơn nữa, sử dụng mẫu tờ rơi sáng tạo này cũng mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Bạn có thể sử dụng mẫu tờ rơi này cho các chương trình về giáo dục hoặc sức khỏe,.  

Tờ rơi dạng phong bì ấn tượng
Tờ rơi dạng phong bì ấn tượng

 

Mẫu tờ rơi dạng phong bì

Để có thể hướng người dùng xem hết nội dung của tờ rơi thì thiết kế phải thật ấn tượng. Đó là lý do vì sao nhiều người đã chọn mẫu tờ rơi phong bì để quảng cáo. Mẫu tờ rơi này mặc dù có chi phí cao hơn so với mẫu thông thường nhưng lại hiệu quả hơn. Với mẫu tờ rơi này, người dùng sẽ không nỡ vứt đi mà còn có thể tái sử dụng chúng. Thông qua việc truyền tải, chương trình cũng như thông tin của sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến.

Kết luận

  Trên đây là một số mẫu tờ rơi sáng tạo mà bài viết tổng hợp. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ chọn được mẫu tờ rơi thích hợp cho chiến dịch quảng cáo của công ty. Nếu đang cần in tờ rơi số lượng lớn thì hãy đến với công ty in Nam Sơn. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Công Ty TNHH In Nam Sơn

  • Địa Chỉ: 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  • Tel: 02743.743.743 – 0968.19.49.19
  • Email: inannamson@gmail.com – phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com

  Ảnh đại diện  

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook