Thiết Kế Logo Online – 9 xu hướng thiết kế logo 2019 là gì ?

Tính đến thời điểm hiện tại, dường như tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đều ưa chuộng sử dụng logo thiết kế riêng để tạo điểm nhấn của thương hiệu và khẳng định đẳng cấp cá nhân. Bởi vậy nhu cầu thiết kế logo ngày càng lớn, việc Thiết Kế Logo Online chính là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng nhất hiện nay. 

Ngày hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Thiết Kế Logo Online là như thế nào nhé! 

Dù bạn là một công ty có tên tuổi lớn, quy mô rộng trên toàn thế giới, bạn cũng rất cần đến một logo nhận diện, đây được xem như chìa khóa vàng mở cửa tiếp cận từ nhà cung cấp tới những người tiêu dùng.

Tại sao cần thiết kế logo

Logo mang tầm giá trị vô cùng lớn, nó không chỉ giúp củng cố tên tuổi, khẳng định thương hiệu mà còn thể hiện đẳng cấp của những doanh nghiệp có uy tín. 

Những xu hướng thiết kế logo 2019 là gì ?

 1. Sử dụng màu sáng trong logo

 2. Thiết kế logo gradient

 3. Logo kim loại

 4. Logo có hình dạng hình học

 5. Xu hướng hình minh họa tối giản

 6. Typography tối giản

 7. Logo chữ sáng tạo

 8. Vẽ illustration cho các chữ cái

 9. Logo nghệ thuật và minh họa

Xu hướng thiết kế logo

Dựa vào lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ cần phải xác định rõ những đặc điểm mà thiết kế logo của mình cần phải thể hiện. Lựa chọn thể hiện thông qua các hình khối cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Lưu ý khi thiết kế logo – logo online

Màu sắc

logo công ty TNHH IN NAM SƠN tại Bình Dương

Hãy quyết định lựa chọn sử dụng màu sắc và chữ cái trong thiết kế logo của mình thật cẩn thận. Liệu màu sáng có đại diện cho đặc tính của thương hiệu? Khoảng trống giữa các chữ cái bao nhiêu là đủ? Logo của Google chính là một ví dụ tuyệt vời để tạo ra những điều khác biệt từ những thứ giản đơn.

Ví dụ như logo của In Nam Sơn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng, đảm bảo nhu cầu khách hàng. Với giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Logo màu xanh thể hiện tông màu chủ đạo của công ty, đường nét tinh tế thể hiện sự chau chuốt kỹ lưỡng cho mỗi ấn phẩm của mình.

Tính Thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu

Điều quan trọng nhất khi thiết kế logo đó chính là việc thể hiện được các đặc điểm của sản phẩm trên thiết kế của mình. Logo tương thích hoàn toàn với các đặc tính của thương hiệu như: dễ dàng tiếp cận, kiểu dáng đẹp, và thông minh.

Font chữ

Ngoài ra, Font chữ trên logo cũng rất quan trọng. Nếu như bạn định sử dụng chữ trong logo của mình, hãy nhớ rằng bất cứ một typeface nào cũng có những đặc tính riêng của chúng.

Một điểm đặc biệt cần lưu ý khi thiết kế Logo đó chính là ưu tiên cho sự tối giản. Tối giản trong logo là chìa khóa của thành công. Logo của LG đã thể hiện toàn bộ các đặc tính của thương hiệu mình chỉ qua một màu sắc, hai chữ cái và một hình khối đơn giản. Một logo thành công có thể truyền tải được những đặc tính của thương hiệu chỉ bằng một vài thành tố đơn giản như vậy.

Các phần mềm thiết kế online đẹp nhất hiện nay. 

Trên thị trường công nghệ hiện đại hiện nay, chỉ một cú click chuột bạn đã có được cả thế giới trong tay, với việc Thiết Kế cũng đơn giản như vậy, dưới đây là 8 phần mềm thiết kế Logo online thông dụng và tiện lợi nhất: 

PosterMyWall

Postermywall.com là một công cụ giúp bạn thiết kế poster, tạo poster online dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, với những tài khoản miễn phí tất nhiên sẽ không có được nhiều tính năng như của tài khoản trả tiền.

Uplevo

Ngoài các tính năng thiết kế ảnh quảng cáo: Facebook ads, Facebook post và Facebook cover. Uplevo cũng cung cấp những tính năng vượt trội về thiết kế poster, banner chỉ với một chi phí rất nhỏ, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

DesignCap

DesignCap là phần mềm thiết kế online poster tuyệt vời giúp bạn tạo ra những poster ấn tượng chỉ trong một vài phút. Số lượng ảnh, cliparts, icon, font chữ, hình khối, đường nét và phông nền rất lớn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những poster thu hút khách hàng và có tỷ lệ tương tác cao. Điều tuyệt vời nhất? Mọi thứ đều miễn phí.

Canva

Nếu bạn đã từng thiết kế banner hay ảnh bìa cover, hẳn bạn đã biết công cụ này tuyệt vời thế nào. Bạn có những lựa chọn để tự tải ảnh của mình lên.

Canva cũng cung cấp những hiệu ứng và công cụ để chỉnh sửa riêng cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Trải nghiệm ngay Canva để tạo các mẫu Poster đẹp.

Adobe Spark

Adobe đã phát trên một công cụ thiết kế Poster online với tên gọi “Adobe Spark”. Nó cho phép người sử dụng thiết kế poster miễn phí dễ dàng. 

Fotor

Fotor được biết đến như một công cụ thiết kế đồ họa khá hoàn chỉnh bao gồm thiết kế banner, logo, ảnh nền và cả tạo poster quảng cáo đẹp. Fotor cũng là một website cho phép người dùng thiết hoàn toàn miễn phí. 

Visme

Bạn có thể tạo những power point chuyên nghiệp, infographic ấn tượng, các báo cáo chuyên sâu với Visme. Tất nhiên, họ cũng có hàng ngàn mẫu thiết kế để bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Brother Creative Center

Đây là phần mềm thiết kế poster online phục vụ riêng cho việc in ấn. Hàng trăm các mẫu thiết kế chuyên nghiệp ngay trên website, bạn chỉ cần chỉnh sửa lại theo ý muốn của mình.

Mong rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn có thể hiểu thêm nhiều kiến thức liên quan đến việc thiết kế logo Online. Chúc bạn thành công trong việc thiết kế logo online cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của chính mình!

  No feed items found.

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19