Bạn đã biết khi nào nên phát voucher giảm giá chưa?

Tham khảo các mẫu voucher đẹp

Voucher là một trong những phương thức marketing đem đến hiệu quả cao. Nếu tận dụng đúng cách sẽ giúp các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu rất tốt. Chi phí khá rẻ tùy theo bạn in ít hoặc nhiều (Xem chi tiết tại: Địa điểm in voucher số lượng ít).Vậy khi nào nên phát voucher giảm giá? Không thể phát voucher một cách vô tội vạ không có kế hoạch cụ thể được. Cùng tìm hiểu qua về chiến lược marketing hiệu quả với voucher nhé.

Voucher có công dụng gì trong việc kinh doanh?

Voucher không chỉ đơn giản là phiếu giảm giá thông thường, sử dụng voucher đúng cách sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều lợi ích. Đó chính là lý do tại sao voucher được xem như một hình thức marketing đem lại hiệu quả cao. Một vài tác dụng của voucher đối với việc kinh doanh: – Voucher giúp kích thích nhu cầu mua hàng đối với các đối tượng khách hàng khác nhau. – Voucher cũng chính là hình thức giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách nhanh chóng. – Voucher cũng là cách thức tri ân những khách hàng lâu năm khách hàng trung thành rất tốt. Điều này giúp xây dựng được sự uy tín và danh tiếng của chính bạn. – Sử dụng voucher cũng là một trong những cách làm tăng doanh thu, đặc biệt trong những dịp đặc biệt. – Đối với voucher giấy thông thường hay voucher điện tử cũng là một hình thức thanh toán tiện lợi đối với các nhà kinh doanh và khách hàng. Vẫn còn rất nhiều những tiện ích khác voucher mang lại cho chính các doanh nghiệp và khách hàng nhận được. Vậy khi nào nên phát voucher giảm giá?

voucher có tác dụng lớn trong kinh doanh
voucher có tác dụng lớn trong kinh doanh

Khi nào nên phát voucher giảm giá?

Muốn kinh doanh hiệu quả thì trước hết các bạn phải sử dụng đúng cách các loại phiếu giảm giá khác nhau. Khi nào thì nên áp dụng các loại phiếu giảm giá?

Vừa mới bắt đầu kinh doanh

Bạn mới bắt đầu kinh doanh mà mong muốn tìm kiếm nguồn khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Vậy nên áp dụng chiến lược marketing nào để thu hút khách hàng hiệu quả? Các chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi giảm giá chính là lựa chọn hàng đầu. Vậy nên đây chính là lúc các bạn có thể phát voucher giảm giá để thu hút người mua nhé.

Các dịp lễ đặc biệt

Để duy trì được lượng khách hàng mua hàng cố định dài lâu thì các chương trình khuyến mãi thường niên, đặc biệt vào những dịp lễ chính là phương thức hiệu quả nhất. Ngày lễ Tết, lễ tình nhân,  Giáng sinh, ngày Quốc Khánh và nhiều ngày lễ khác các bạn có thể kết hợp các chương trình mua hàng khuyến mãi, phát voucher cho khách hàng của mình.

Các dịp lễ đặc biệt
Các dịp lễ đặc biệt

Mua hàng tích điểm

Một trong những cách thức khác giúp các bạn sử dụng thẻ voucher hiệu quả không lãng phí đó mà chương trình mua hàng tích điểm. Khách hàng thực hiện mua hàng thường xuyên sẽ được tích điểm để nhận được thẻ voucher giảm giá. Đây cũng là phương thức hữu hiệu để duy trì lượng khách hàng dài lâu các bạn có thể áp dụng.

Tặng voucher tri ân khách hàng

Đối với những khách hàng VIP, khách hàng trung thành mua hàng lâu năm các bạn cũng cần nên có hình thức tri ân phù hợp. Kinh doanh là không chỉ tìm kiếm nguồn khách hàng mới mà các bạn còn cần duy trì số lượng khách hàng cũ nữa. Vậy nên vào những dịp sinh nhật của khách hàng VIP việc phát hành voucher đặc biệt cũng là phương pháp tốt. Các bạn nên tham khảo thêm về những cách thức marketing hữu hiệu khác để cùng áp dụng nhé. Trên đây chính là một số dịp các bạn nên cân nhắc để phát voucher nếu muốn đẩy mạnh hoạt động marketing.

Tặng voucher tri ân khách hàng
Tặng voucher tri ân khách hàng

Nên lựa chọn loại voucher nào để phát hành?

Hiện nay có hai loại voucher chính được sử dụng nhiều đó là voucher giấy thông thường và voucher điện tử. Nếu các bạn kinh doanh online việc sử dụng e-voucher sẽ đem đến nhiều tiện lợi hơn. Nhưng đối với những hoạt động kinh doanh thông thường hãy lựa chọn các mẫu voucher đẹp, thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng nhé. Bên cạnh việc tham khảo các mẫu voucher in ấn đẹp các bạn cũng nên lựa chọn đúng loại chất liệu phù hợp để tạo thành phẩm như mong muốn. Với các mặt hàng kinh doanh đặc biệt, muốn tạo được ấn tượng với khách hàng, việc chọn in voucher cao cấp. Vậy hãy liên hệ đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn in ấn voucher chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Vouche giấy thông dụng
Vouche giấy thông dụng

Liên hệ địa chỉ in ấn voucher tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH In Nam Sơn là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ in ấn hiện đại. Nhờ có sự hỗ trợ của các loại máy in nhập khẩu Đài Loan, các sản phẩm in ấn hoàn thành đạt chất lượng cao hơn. Khách hàng sẽ được tư vấn cách lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để in voucher đẹp, màu sắc hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó các nhân viên cũng sẽ tư vấn chi tiết bảng giá các dịch vụ liên quan để khách hàng lựa chọn. Chỉ cần liên hệ đến công ty, mọi thắc mắc về các dịch vụ in ấn sẽ được nhân viên giải đáp nhanh chóng. Những ai có nhu cầu in voucher số lượng ít lấy nhanh đừng ngần ngại liên hệ thêm để được tư vấn nhé. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ qua phương thức:

  • Công ty TNHH In Nam Sơn có địa chỉ xưởng và VP tại: Số 5a/5 đường 22/12 phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • ĐT: 02.743.743.743 – Hotline: 0968.194919 (Tư vấn 24/24)
  • Fanpage In Nam Sơn: http//m.me/innamsonbinhduong
  • Giờ làm việc: 7h30-12h00 : 14h00-17h30

 

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19