Bí quyết thiết kế kẹp file- kẹp hồ sơ đẹp, chuyên nghiêp.

Ý nghĩa của việc thiết kế kẹp file đẹp.

Kẹp file, kẹp tài liệu là gì? Có kẹp file – kẹp hồ sơ sẽ giúp doanh nghiệp trở nên như thế nào?

Theo định nghĩa được nhiều người chấp thuận thì kẹp file, kẹp tài liệu là một vật phẩm văn phòng, nằm trong bộ nhận diện thương hiệu (Catalog, card visit, Brochure, Banner, bao bì,…). Tác dụng chính của nó chính là chứa đựng tài liệu như hóa đơn, tập tài liệu, tờ rơi, hợp đồng,… giữ tài liệu gọn gàng tránh hỏng.

bí quyết thiết kế kẹp file đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế kẹp file đẹp hay không thường được đánh giá theo từng tiêu chí cụ thể.

Tiêu chí đánh giá một thiết kế kẹp file- kẹp hồ sơ đẹp chuyên nghiệp.

Nếu như kẹp file, kẹp tài liệu của bạn được thiết kế đẹp đẽ, bắt mắt, gây được ấn tượng với khách hàng, thì bạn đã có điểm cộng đầu tiên trong lòng khách hàng. Nhưng làm thế nào để đánh giá về một sản phẩm kẹp file, kẹp tài liệu như thế nào là đẹp, chất lượng thì cần những tiêu chí nào đó là điều mà nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi xin đưa đến cho bạn các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một bìa kẹp file, kẹp tài liệu.

Chất liệu giấy in tốt chất lượng.

Không phải tự nhiên mà tiêu chí chất lượng giấy in được đưa lên đầu tiên. Có thể nó  chất lượng giấy in là tiêu chí quan trọng nhất chi phối mọi loại tiêu chí hay yếu tố nào khác. Bởi lẽ nếu giấy in càng mịn thì hình ảnh in lên càng được thể hiện tốt nhất, đậm màu, sắc nét, màu sắc logo cũng không có sự sai khác. Hơn nữa giấy in tốt đồng nghĩa với việc độ bền của kẹp file, kẹp tài liệu cũng được nâng lên đáng kể.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại giấy để in kẹp file, kẹp tài liệu nhưng được sử dụng phổ biến nhất là các loại giấy nguyên liệu sau đây: giấy couche 300 gsm, giấy Ivory, giấy C300 pindo, giấy biston,… Mỗi loại giấy đều có những ưu nhược điểm khác nhau thích hợp với các thiết kế khác nhau, giá tiền khác nhau,…

Tham khảo: kích thước in kẹp file đúng chuẩn

Bố cục kẹp file rõ ràng.

Tất nhiên yếu tố bố cục kẹp file là không thể thiếu được khi đánh giá một chiếc kẹp file đẹp, ấn tượng. Khi khách hàng lần đầu tiên tiếp cận với kẹp tài liệu, kẹp file điều đập vào mắt người ta đầu tiên chính là màu sắc thiết kế, bố cục hình ảnh của nó.

Nhiệm vụ của kẹp file, kẹp tài liệu còn lại đó chính là thể hiện được những thông tin cơ bản nhất mang tính bản chất của thương hiệu là được. 

Bố cục mà một kẹp file, kẹp tài liệu hướng tới chính là đơn giản, đơn giản tới mức tối thiểu có thể, để giành không gian thể hiện linh hồn của thương hiệu. Những thông tin thường được đưa vào để bố trí trong bố cục là Logo, Slogan, Màu sắc của thương hiệu, tên công ty, cách liên hệ (hotline, email, fax, wedsite)

Tập hình kẹp file bắt mắt, sáng tạo, thu hút người đọc.

Khi đã có bố cục rồi thì điều bạn cần làm để cho kẹp file, kẹp tài liệu của bạn trở nên hoàn hảo đó chính là tạo hình thật đẹp mắt, sáng tạo, ấn tượng để thu hút mọi người đọc nó, khắc sâu hình ảnh thương hiệu vào lòng khách hàng. Ta đã có một bố cục đơn giản rồi thì tạo hình của các chi tiết trong đó phải được chải chuốt, quan tâm để có được những chi tiết tinh tế, sang trọng kết hợp với sự phối màu hài hòa. Thêm nữa tạo hình này cần phải thể hiện hình ảnh của thương hiệu, công ty- theo đúng tinh thần mà doanh nghiệp đang mang.

Xu hướng thiết kế kẹp file- kẹp hồ sơ hiện nay?

Các loại kẹp file về cơ bản được phân chia theo vị trí tay gài.

Tay gài một bên bên phải.

Tay gài hai bên:

Kẹp file gài ngang:

Tùy theo ý thích mà bạn có thể tùy chọn loại kẹp file mà mình muốn. Nhưng các kiểu kẹp file nêu trên đều là những phong cách khá truyền thống, quen thuộc không tạo được ấn tượng cao cho khách hàng. Nên xu hướng thiết kế hiện nay hướng tới các thiết kế phá cách với các kiểu gài khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu sau đây:

bí quyết thiết kế kẹp file đẹp, chuyên nghiệp
mẫu kẹp file ấn tượng
giấy in file được ưa chuộng nhất
mẫu kẹp file
mẫu kẹp file

Địa chỉ thiết kế kẹp file đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Để lựa chọn địa chỉ thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu chuyên nghiệp nhất thì bạn cần lưu ý đến các yếu tố như thâm niên, phong cách các thiết kế đơn vị đó. Hơn hết để tối ưu nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị vừa thiết kế vừa in luôn sản phẩm kẹp file, kẹp tài liệu. Vì khi đơn vị vừa thiết kế vừa in thì hai công đoạn được kết hợp với nhau nhuần nhuyễn, tạo hiệu quả cao. Thông thường đơn vị kết hợp thiết kế và in thường có giá thành rẻ hơn khi làm riên hai công đoạn ở hai đơn vị khác nhau.

Đơn vị in Nam Sơn tự hào là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu nêu trên. Khi in kẹp file, kẹp tài liệu tại In Nam Sơn bạn sẽ được miễn phí thiết kế . Hơn nữa chúng tôi còn có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí. Đặc biệt công ty In Nam Sơn còn báo giá sản phẩm công khai, bạn sẽ không phải lo tới trường hợp “giá tùy người”.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook