CATEGORY:  KIẾN THỨC NGÀNH IN (#5 Nền tảng tạo nên mỗi ấn phẩm)

Thân chào bạn!

Mình biết rằng, mỗi doanh nghiệp đều phải in ấn ít hoặc nhiều. Nhằm làm phương tiện cho marketing trong kinh doanh hay để phục vụ khi sản xuất. Và những bài viết kiến thức về ngành in là rất cần thiết, nó giúp bạn hiểu và nắm bắt các điều kiện cần và đủ trong việc tìm kiếm và chọn Nhà in thật chuyên nghiệp trước khi quyết định đặt hàng.

Với chuyên mục này, mình sẽ chia làm 6 phần cơ bản: 5 phần đầu là #5 Nền tảng tạo nên mỗi ấn phẩm và phần 6 là các tài liệu khác. Để bạn dễ dàng bắt gặp các bài viết đang cần. Qua đó, giúp giải đáp các thắc mắc nhanh nhất cho bạn!

Cẩm nang giá cả

cẩm nang giá cả

Tại Việt Nam, bạn có thể nhận thấy giá thành trong in ấn của các Nhà in cung ứng là không hề giống nhau. Rất nhiều nhà in dùng các cách quảng bá với thuật ngữ chung chung như:
– In ấn giá rẻ,
– In giá thấp nhất Việt Nam.
– Giá hấp dẫn 2018,… 
Vậy đâu là thực trạng cho các giật tít này?
Tất cả sẽ được phân tích trong chuyên mục này.

Ngoài ra, với hơn 100 bài viết khác nhau, sẽ cho bạn cái nhìn thật sâu sắc các vấn đề giá cả trong in ấn tại Việt Nam năm 2018.

Đặc biệt hơn nữa là các bài viết hướng dẫn bạn đến với các phương pháp in ấn tiết kiệm, qua nhiều kinh nghiệm đúc kết.

Xem đầy đủ cẩm nang giá cả >>

Thư viện thiết kế

thiết kế in ấn

Thiết kế là một trong những khâu có đông số bạn tìm kiếm nhất. Đa phần là các từ khóa kiến thức có liên quan đến “hướng dẫn” và các “mẹo”, “thủ thuật”. 

Mỗi ấn phẩm bất kì, dù là đơn giản nhất như tem bảo hành hay biên nhận hóa đơn, đến các ấn phẩm mang tính chất lớn hơn như catalogue và bao bì hộp giấy,… Đều cần phải đáp ứng tính nghệ thuật cũng như tinh tế nhất.

Hiểu được tâm lý các bạn, bọn mình đã thực hiện rất nhiều bài viết chi tiết, dễ hiểu. Bất cứ vấn đề nào có liên quan đến thiết kế in ấn, design in ấn mà bạn cần sẽ có trong chuyên mục này.

Xem đầy đủ thư viện thiết kế >>

Nguyên liệu ngành in

nguyên liệu in ấn

Thông thường thì tất cả các nguyên liệu của ngành in ấn sẽ được bạn ít quan tâm hơn, có thì cũng chỉ là giấy in chẳng hạn. Lý do cũng bởi là khách hàng thì không liên quan đến nguyên vật liệu nhiều.

Tuy nhiên, suy nghĩ đó là chưa đủ.
Mình ví dụ:
Nếu bạn chưa biết dùng loại giấy nào và định lượng dày bao nhiêu cho phù hợp, có thể khiến đơn giá ấn phẩm của bạn tăng từ 20 – 50% là việc rất dễ xảy ra. Không phải lúc nào và Nhà in nào cũng sẽ tư vấn thật tâm cho bạn.

Phần có thể vì Nhà in gom các đơn hàng từ nhiều khách hàng lại với nhau trong cùng loại giấy và độ dày để in ấn cho tiện lợi. Hoặc giả, một số Nhà in có chất lượng phục vụ và tư vấn khách hàng chưa tốt cũng làm bạn lãng phí.

Thật vậy, lời khuyên mình dành cho bạn ở đây là hãy quan tâm đến nhiều kiến thức thuộc phạm trù “Nguyên liệu ngành in” này, để nắm bắt và sáng suốt chọn các nguyên vật liệu phù hợp nhất cho ấn phẩm của mình.

Xem chi tiết nguyên liệu ngành in tại đây >>

Kỹ thuật – Công nghệ

Đến thời điểm này, ngành in ấn của chúng ta đã và đang ứng dụng và sử dụng trên dưới 07 loại hình khác nhau như:
1. In lụa.
2. In Phun kỹ thuật số.
3. In Digital.
4. In Offset.
5. In Nhũ (ép nhũ, ép kim)
6. In Flexo.
7. In Ống đồng.

Và đã tạo ra vô số ấn phẩm các loại khác nhau. Tuy In Nam Sơn bên mình chỉ chuyên ngành in ấn với 05 loại hình đầu tiên. Nhưng trong chuyên mục “Kỹ thuật – Công nghệ” này, mình và đồng bọn sẽ mang ra tất cả kiến thức từ liên quan đến chuyên môn nhất cho bạn tham khảo.

Xem đầy đủ các bài viết về kỹ thuật – công nghệ >> 

Giá trị ấn phẩm

giá trị ấn phẩm

Thật nhiều câu hỏi với các doanh nghiệp như: 
– Công cụ nào mang hình ảnh & giá trị sản phẩm đến với khách hàng một cách rõ ràng & trực quan nhất?
– Phương pháp Marketing nào tiết kiệm và bền vững nhất trong thời buổi cạnh tranh?
– Thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện và truyền tải đến khách hàng bằng cách gì?
– V.v…

Rất nhiều giá trị ấn phẩm mang lại giúp bạn giải quyết các bài toán khó của bạn và doanh nghiệp bạn trong chuyên mục này.

Bọn mình đã và đang cung cấp thật nhiều các bài viết chất lượng. Để đồng hành và phần nào đó hỗ trợ bạn trên con đường đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Cũng như giúp khẳng định thương hiệu doanh nghiệp bạn phát triển trong kinh doanh và sản xuất.

Xem tất cả bài viết về giá trị ấn phẩm >>

Ngoài ra, trong chuyên mục #6 là “Tài liệu khác” sẽ bao gồm các kiến thức có liên quan trong ngành kinh doanh, tài liệu văn phòng, quảng cáo,… cũng tập hợp nhiều bài viết cần thiết cho bạn đang tìm kiếm.

Xem đầy đủ chuyên mục tài liệu khác >>

By: Nam Sơn cùng đồng bọn!

THÔNG TIN HỖ TRỢ
Mọi thắc mắc cần tư vấn & hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ theo những cách sau:
Hotline: 0968.19.49.19
Nhắn tin trực tiếp trên web (góc dưới bên phải)
Fanpage In Nam Sơn: http//m.me/congtyinnamson