TOP 6 LOẠI GIẤY IN ẢNH TỐT NHẤT 2020

Trên thị trường hiện nay đang thịnh hành một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng đó là in những bức ảnh xinh đẹp của họ lên giấy sau đó dán vào những cuốn sổ, bỏ vào ví tiền hoặc cất vào những cuốn Album để lưu giữ kỷ niệm. Chính bởi nhu cầu này ngày một tăng cao nên dịch vụ in ảnh cũng từ đó phát triển ngày một mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, để có những bức ảnh đẹp và có độ sắc nét lẫn màu sắc chuẩn, cần lưu ý về loại giấy trước khi quyết định in. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại giấy in ảnh và một số thông tin cần thiết khi khi in nhé! 

Các loại giấy có thể dùng để in ảnh đẹp nhất

Giấy in ảnh Epson 

Epson A4 có loại: Epson bóng, Epson lụa, Epson RC đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng nhờ bề mặt giấy đa dạng như: bóng trắng sáng, lụa mịn mờ, trắng trung tính, trượt nước thích hợp trong việc in hình thẻ, ảnh nghệ thuật, catalogue chất lượng cao, hình cưới…

giay-a4-epson

Giấy in ảnh thương hiệu EPSON hay còn gọi là giấy bông cúc có 3 loại chính là: Bóng, Lụa, RC. Tùy thuộc vào nhu cầu in ảnh của khách hàng để lựa chọn loại phù hợp.

Giấy Glossy

giấy gosy

Giấy có độ phân giải lên đến 5760dpi giúp hình ảnh được in ra sinh động, thực tế không thua gì các loại giấy chính hãng khác là giải pháp in ấn tiết kiệm hoàn hảo, được ưa chuộng nhiều nhất tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ in ấn, nhà sách, cơ sở thiết kế. 

Giấy in ảnh A4 PAIRI RC

Dòng giấy dùng cho in ảnh chuyên nghiệp PAIRI khổ A4, xuất xứ Đức nên chất lượng được đảm bảo. Không thua kém các loại giấy in ảnh cao cấp khác, khả năng bắt màu tốt dễ dàng tạo ra những hình ảnh chất lượng với đầy đủ màu sắc.

Giấy Fujifilm

Giấy in ảnh Fujifilm A4 là một nhãn hiệu có từ lâu đời từ Nhật Bản. Bề mặt giấy in được cấu tạo nhiều lớp nhẵn mịn, tương đối kháng nước có màu trắng sáng ( và trắng trung tính) giúp hình ảnh được in ra trung thực,sắc nét, có chiều sâu đảm bảo chất lượng cho nhu cầu có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. 

Giấy có định lượng tiêu chuẩn 230g, tương đối dày mặt in láng bóng, kháng nước gồm có 3 loại: giấy Fujifilm bóng, lụa và RC phù hợp với mọi nhu cầu thiết yếu của các dịch vụ cần có.

Giấy KODAK

giay-kodak

Giấy in Kodak là dòng giấy in ảnh cao cấp, dùng để in ảnh nghệ thuật, ảnh cưới, phục vụ nhu cầu cho khách hàng khó tính muốn in ảnh cao cấp và đòi hỏi chất lượng cao.

Với định lượng giấy dày 260gsm chắc chắn máy in phun của bạn sẽ không xảy ra hiện tượng kẹt giấy, ngoài ra giấy kodak bạc cao cấp tương thích tốt với các dòng máy in phun gắn loại mực in phun, mực in liên tục.

Giấy in Couche Matt

Sau khi in xong, nên để nguyên bản in trên khay đựng giấy từ 2 – 3 phút cho khô hẳn. Bởi bề mặt của Giấy In Couche Matt hơi lâu khô mực hơn so với loại giấy Couche thông thường. Bởi chất lượng bản in mang lại tuyệt hảo, vượt trội hơn hẳn so với những loại giấy Couche khác nên kéo theo giá thành của nó cũng tương đối khá cao. Điều đặc biệt, chúng ta có thể viết được trên bề mặt Giấy Couche Matt.

Lời kết

Giấy in ảnh trên thị trường hiện nay, dù bạn sử dụng loại gì, nếu ít dùng thì nên cất nơi khô ráo, trên mặt phẳng. Bởi vì không khí ẩm thấp dễ làm mềm và hỏng giấy, hoặc giấy ẩm khi in với máy in phun sẽ dễ hỏng bản in, lem mực, rách giấy… Giấy có bề mặt bóng nếu bị ẩm, hơi nước rất dễ thay đổi bề mặt, giảm khả năng hút mực, ố vàng, thay đổi sắc màu ảnh khi in. Việc bảo quản cẩn thận là một việc rất cần thiết.

Bạn cần lựa chọn loại giấy thích hợp để có chất lượng ảnh tốt nhất. Trên đây là 6 loại giấy dành cho in ảnh tốt nhất In Nam Sơn xin gửi đến bạn đọc.

Loại giấy phổ thông và được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay là giấy Epson. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên các trang web chuyên về giấy. Cảm ơn bạn đã ghé vào bài viết này.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook