Tổng hợp các mẫu hộp giấy ấn tượng và độc đáo

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì mẫu mã và thiết kế vỏ hộp cũng rất quan trọng, được xem là yếu tố chi phối đến hoạt động “mua” của khách hàng. Dưới đây, bài viết xin tổng hợp các mẫu hộp giấy ấn tượng và độc đáo bạn có thể tham khảo.

1. Tại sao bạn cần quan tâm đến thiết kế mẫu hộp giấy?

Thị trường hàng hóa ngày càng phát triển với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Trong đó, mẫu mã sản phẩm được xem là yếu tố quan trọng, thu hút sự chú ý của khách hàng, là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng.

Chính vì thế, vỏ hộp là yếu tố doanh nghiệp, công ty cần đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc đảm nhận công năng chuyên dụng, những mẫu hộp giấy ngày nay còn giữ vai trò quan trọng trong vấn đề truyền thông. Một thiết kế hộp giấy ấn tượng sẽ là yếu tố giúp khách hàng nhận diện hình ảnh thương hiệu, từ đó gợi nhớ đến sản phẩm của bạn một cách dễ dàng hơn. Thiết kế hộp giấy, hiện nay, được xem là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của bất cứ nhãn hàng nào.

2. Tổng hợp các mẫu hộp giấy ấn tượng và độc đáo

Nắm bắt nhu cầu đó, những công ty và xưởng in hộp giấy đã cho ra đời rất nhiều mẫu hộp giấy đa dạng, đủ loại từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã…đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có những đặc thù riêng về cách thức đóng hộp, trọng lượng cũng như cách bảo quản, vì thế, cần có những mẫu hộp giấy thiết kế chuyên biệt cho từng loại.

Để giúp bạn chọn lựa mẫu hộp giấy phù hợp, bài viết xin tổng hợp các mẫu hộp giấy ấn tượng và độc đáo cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 Mẫu hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm là yếu tố được đánh giá cao trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, thể hiện giá trị cũng như chất lượng mà sản phẩm đem lại. Vì thế, các hãng mỹ phẩm thường rất quan tâm đến việc đầu tư và thiết kế về mẫu mã.

Mẫu hộp giấy mỹ phẩm

Mẫu hộp giấy mỹ phẩm cần đáp ứng yêu cầu khắt khe về mẫu mã và thiết kế, chất liệu giấy cũng như chất lượng in…

2.2 Mẫu hộp đựng giày

Hộp đựng giày cũng là dòng sản phẩm bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay. Kích thước mỗi hộp là 29 x 20 x 11,5cm có thể chứa vừa các đôi giày với nhiều loại kích cỡ khác nhau, có thể sử dụng cho size giày nam và nữ từ size 44 trở xuống.

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp

Sản phẩm cũng được thiết kế tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và tháo rời đem đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Kết hợp với chất liệu giấy cứng và chắc chắn, đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao.

2.3 Mẫu hộp đựng bánh trung thu

Mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu cao cấp

Bánh trung thu thường được chú trọng về thiết kế. Đây là sản phẩm thường đem đi biếu, tặng nên tính mỹ quan của sản phẩm là yếu tố không thể thiếu. Những mẫu hộp bánh trung thu hiện nay được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, chất liệu giấy. Hoa văn in ấn cũng được chú trọng với họa tiết bắt mắt và độc đáo.

2.4 Mẫu hộp trà

Mẫu hộp trà thường được thiết kế đơn giản và tinh tế, hài hòa. Không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết song vẫn đem đến sự sang trọng cho sản phẩm.

Mẫu hộp giấy đựng trà

Bên cạnh đó, thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại trà khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Vì thế, mẫu hộp trà cũng được xem là yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng sản phẩm.

2.5 Mẫu hộp yến sào

Mẫu hộp yến sào

Hộp yến sào được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa. Trong đó, những mẫu hộp bằng giấy vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

2.6 Mẫu hộp quà tặng

Mẫu hộp quà tặng

Các mẫu hộp quà tặng thường được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, kích thước. Tùy từng sản phẩm được chọn làm quà tặng mà người ta thiết kế các mẫu hộp quà tặng khác nhau.

2.7 Mẫu hộp trang sức

Mẫu hộp trang sức

Hộp trang sức thường được thiết kế đơn giản và tinh tế, có thể in logo thương hiệu hay không. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, gồm phần hộp và nắp đậy, bên trong được lót vải hay bông mềm để bảo vệ những món đồ trang sức hiệu quả.

2.8 Mẫu hộp thuốc

Mẫu hộp thuốc

Mẫu hộp thuốc cũng được thiết kế đa dạng, tuy nhiên chủ yếu thiên về công năng của sản phẩm, đó là tên thuốc phải nổi bật, hình ảnh minh họa cần rõ ràng, thông tin thành phần thuốc được bố trí hợp lý.

2.9 Mẫu hộp rượu

Mẫu hộp rượu

Mẫu hộp rượu

Tùy từng loại rượu mà mẫu hộp được thiết kế khác nhau. Với các loại rượu phổ biến, hộp thường được làm từ chất liệu giấy. Tuy nhiên, với những sản phẩm rượu thời thượng, hộp có thể được làm từ chất liệu gỗ hay sắt, đặc biệt chú trọng đến tính mỹ quan.

Trên đây là phần tổng hợp các mẫu hộp giấy ấn tượng và độc đáo. Hi vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn chọn mẫu hộp giấy phù hợp và bắt mắt.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook