Chất liệu giấy in kẹp file- kẹp tài liệu đang được ưa chuộng hiện nay?

Các loại giấy in kẹp file- kẹp tài liệu trên thị trường hiện nay.

Như các bạn đã biết chất liệu giấy in là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng in kẹp file – kẹp tài liệu. Nhưng không phải ai cũng biết có bao nhiêu loại giấy in kẹp file, kẹp tài liệu; chất lượng của chúng như thế nào, làm sao để lựa chọn được chúng chất lượng.  

Thông qua các thành phần này ta có thể xem xét một số chất liệu giấy in kẹp file, kẹp tài liệu thông dụng sau đây

Chất liệu giấy coucher 300gsm.

Giấy couche-được biết đến là một loại giấy in chất lượng tốt hay được sử dụng trong công nghiệp in hiện nay. Với độ mịn này giấy rất dễ lên màu và đảm bảo các chi tiết nhỏ thật sắc nét.

giấy in kẹp file vector

xem thêm các mẫu kẹp file – kẹp tài liệu ấn tượng

Thông thường có hai loại giấy couche là: couche matt và couche gross.

Giấy couche có các định lượng cho bạn lựa chọn như: couche 200 gsm, couche 250 gsm, couche 300 gsm. Định lượng càng cao thì giấy càng dày và bền hơn. Định lượng mà các nhà in thường dùng và cũng được thị trường ưa chuộng hiện nay là giấy couche 300 gsm. Loại giấy này vừa có những ưu điểm về tính in, vừa có những ưu điểm về độ bền nên không lạ gì khi nó được mọi người đón nhận.

Chất liệu giấy C300 pindo.

giấy in kẹp file vector

Đây cũng có thể coi là một biến thể của giấy couche. Loại giấy này có hai mặt bóng trắng xanh, cứng cáp hơn giấy couche thông thường. Giấy C300 pindo thể hiện ưu điểm là nó cứng cáp hơn và được cán hai mặt nên khi bế các đường gân sẽ không bị vỡ, làm cũ kẹp file, kẹp tài liệu nhanh chóng.

Có thể nói giấy C300 pindo là loại giấy sinh ra cho việc on kẹp file kẹp tài liệu. Kể cả nhược điểm của nó cũng chuyển thành ưu điểm khi in kẹp file kẹp tài liệu ( vì kẹp file,  kẹp tài liệu cần cứng, phẳng). Nếu bạn muốn in kẹp file kẹp tài liệu thì đây là một loại giấy tốt cho bạn lựa chọn.

Chất liệu giấy Ivory 300gsm or Ivory 250gsm.

Chất liệu giấy Ivory còn cứng cáp hơn cả giấy C300 pindo nên khi in kẹp file kẹp tài liệu thể hiện độ bền vượt trội. Nhưng giấy này chỉ có một mặt nhẵn còn một mặt còn lại là sần. Đối với các sản phẩm cần in với chất lượng không cao thì sử dụng giấy này cũng không sao. Nhưng đối với các sản phẩm cao cấp yêu cầu in chất lượng cao cả hai mặt. Loại giấy này có nhiều định lượng nhưng hai định lượng hay được sử dụng là Ivory 300gsm or Ivory 250gsm.

Chất liệu giấy Biston 300 gsm.

Giấy biston cũng giống như giấy Caucher matt nhưng nó lại thể hiện ra độ cứng hơn khi so sánh cùng định lượng. Giấy này có độ mịn, phẳng cao và bám mực rất tốt. Thích hợp cho in các sản phẩm cao cấp cần độ tinh tế về chi tiết như thiệp, hộp mỹ phẩm, mác quần áo cao cấp, card,…. Đặc biệt thích hợp để in kẹp file, kẹp tài liệu cao cấp, gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn giấy in kẹp file.

Trên đây chúng tôi vừa trình bày một số loại giấy in kẹp file, kẹp tài liệu thường dùng. Chắc hẳn các bạn cũng có cho mình một số chú ý về việc chọn giấy in kẹp file, kẹp tài liệu.

Điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm đến khi lựa chọn giấy in kẹp file, kẹp tài liệu ấy chính là sự thân thiện với con người và môi trường. Ngoài ra tính tiện lợi dễ sử dụng dễ lựa giữ cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Để đảm bảo yếu tố này bạn cần lựa chọn giấy định lượng cao, có tráng phủ mịn và bề mặt phẳng dễ bám mực. Tất nhiên không thể thiếu thì giá thành của giấy cũng là một vấn đề mà ta nên xem xét.

Kẹp file vector nên chọn chất liệu giấy in nào?

Kẹp file vector khi sử dụng thể hiện nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại kẹp khác bạn có thể tham khảo một số mẫu kẹp file này:

Qua một số phân tích ở trên bạn có thể thấy khi in kẹp file, kẹp vector thì việc sử dụng giấy Coucher 300 gsm và giấy Biston 300 gsm thể hiện sự vượt trội hơn hẳn về cả chất lượng in và độ bền.

Công ty in Nam Sơn tự hào cung cấp cả hai loại giấy Coucher 300 gsm và giấy Biston 300 gsm cho việc in kẹp file, kẹp tài liệu.

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19