Công nghệ in offset uy tín, chất lượng tại Bình Dương

1. Thông tin về công nghệ in offset?

Công nghệ in offset 4 màu chất lượng cao
Công nghệ in offset 4 màu chất lượng cao

In offset đang dần dần thay thế các công nghệ in nhanh – in kỹ thuật số và chiếm lĩnh thị trường. Là công nghệ in ấn chính cho các công ty in. Vậy in offset cụ thể là gì và in offset có ưu điểm gì khiến nó có thể được sử dụng và chiếm lĩnh thị trường như vậy? Điều này sẽ được làm rõ dưới đây.

1.1 Công nghệ in offset là gì?

Đầu tiên ta cần biết đến khái niệm in offset là gì? Về mặt kỹ thuật thì in offset là một loại hình công nghệ in ấn gián tiếp. Trong công nghệ này hình ảnh được truyền từ khuôn lên vật thông qua một tấm cao su offset. Khuôn in được sử dụng trong công nghệ in này là khuôn phẳng ( phần tử in và không in cao bằng nhau trên khuôn) cho hình ảnh sắc nét hơn nhiều các loại khuôn trước đây.

Còn khi xét về mặt thương mại thì in offset là loại hình công nghệ in phổ biến, có nhiều ưu điểm mang lại lợi ích kinh tế cao. Loại hình công nghệ này cho ra sản phẩm sắc nét, lên màu rất đẹp.

1.2. Ưu điểm của công nghệ in offset.

Ưu điểm chính hay nói cách khác là yếu tố đưa công nghệ in offset lên thành công nghệ in phổ biến ưu chuộng hiện nay. Ngoài ra công nghệ in offset còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Hình ảnh in vô cùng sắc nét, không có hiện tượng nhòe.
  • Có thể in trên nhiều bề mặt, kể cả các bề mặt sần sùi như vải, gỗ, giấy thô, nhựa, kim loại,…
  • Bản in có tuổi thọ lâu vì công nghệ này in gián tiếp. Bản in chỉ tiếp xúc với ống cao su thay vì tiếp xúc trực tiếp với tờ in.
  • Hiệu suất cao, công suất máy in lớn.
  • Công nghệ in đem lại sản phẩm chất lượng cao rẻ nhất

Với công nghệ in này mọi màu được phục chế từ 4 màu cơ bản trong hệ màu trừ là C- Cyan, M- Magenta, Y- Yellow, K- Black. Từ 4 màu này có thể in chồng lên nhau cho ra các màu còn lại

1.3. Quy trình in offset.

Để hiểu rõ hơn vì sao công nghệ in offset có nhiều ưu điểm như vậy chúng tôi sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất cho các bạn về quy trình in offset:

In offset có thể khái quát qua 3 bước:

B1: Trên khuôn, các phần tử in nhận mực, các phần tử không in nhận nước và bị rửa trôi.

B2: Khuôn in tiếp xúc với tấm cao su offset và truyền mực lên đó.

B3: Tấm cao su offset tiếp xúc với giấy in, dưới sự trợ giúp của trục ép giúp mực lên giấy và ta được tờ in.

Đó là các bước cơ bản khi in còn để có một sản phẩm in hoàn chỉnh thì ta cần có một quy trình đầy đủ và chi tiết cả về đầu vào và đầu ra. Nhưng để dễ hiểu thôi sẽ giản lược đi một số bước mang tính chuyên ngành hoặc quá chi tiết.

Khách hàng có thể tham gia vào cả ba bước với vai trò như là người kiểm soát chất lượng sản phẩm cao nhất. Để cho ra một sản phẩm như ý thì bạn cần đặc biệt chú ý vào bước chế bản để có thể tách màu chính xác.

2. Địa chỉ in offset tốt nhất tại Bình Dương hiện nay?

2.1. Các địa chỉ in offset giá rẻ tại Bình Dương

Có nhiều địa chỉ công ty in offset trên cả nước cũng như tại Bình Dương. Trên Bình Dương, để xét đến các doanh nghiệp có thể tin tưởng ta có thể kể đến như là: Công ty TNHH In Nam Sơn, Công ty TNHH Kỹ thuật in ấn Yong Mei, Công ty TNHH Thương mại in ấn Lộc Tùng Phát, công ty TNHH HPDC, công ty TNHH MTV Phước Khởi,…. Còn nhiều địa chỉ in ấn ở Bình Dương cũng cung cấp dịch vụ in Offset giá rẻ. Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in offset như vậy thì việc lựa chọn một công ty phù hợp và đầy đủ với nhu cầu là không hề dễ dàng. (Bạn có thể xem thêm thông tin in ấn Bình Dương tại đây)

2.2. Lựa chọn công ty nào là tốt bây giờ?

Công ty TNHH In Nam Sơn là một trong các công ty in có sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại tại Bình Dương. Công ty TNHH In Nam Sơn có dây chuyền công nghệ in offset khá tân tiến đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao. Toàn bộ máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan. Mực in cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng ở đây.

Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng về các chất liệu giấy in được sử dụng đúng như cam kết hợp đồng.

Nhưng hơn hết phải kể đến là công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Về mặt giá cả thì dịch vụ mà công ty mang lại có giá cả khá phải chăng. Không chỉ thế công ty có khá nhiều chế độ chiết khấu rất ưu đãi cho khách hàng người giới thiệu mua hàng. Đối với mỗi đơn hàng đạt quy định sẽ được tặng Voucher 100k cho lần in kế tiếp.

Vì nhu cầu in nhanh của khách hàng rất cao nên Công ty In Nam Sơn còn có đầu tư công nghệ in nhanh 24h nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa.

3. Một số sản phẩm của dịch vụ in ấn offset

Công ty in Nam Sơn cung cấp dịch vụ in rất nhiều sản phẩm cho bạn. Dưới đây là hình mẫu một số sản phẩm cho bạn tham khảo.

Một số mẫu in catalogue đẹp
in catalogue đẹp
In mác quần áo tại Bình Dương
In mác quần áo

 

Dịch vụ in offset uy tín, chất lượng tại Bình Dương
Tem decal

 

In card visit
In card visit

 

Mẫu in túi giấy đẹp
in túi giấy
In offset Voucher tại Bình Dương
In Voucher

In kẹp file đẹp

In kẹp file

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: 0968.19.49.19

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

One thought on “Công nghệ in offset uy tín, chất lượng tại Bình Dương

  1. Pingback: Công nghệ in nhanh 24h tại Bình Dương | IN NAM SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19