Địa chỉ làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ tại TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, các địa chỉ làm hộp giấy ngày càng được mở rộng. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ tại TP.HCM, hãy tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1.Tại sao nên đặt làm hộp giấy theo yêu cầu?

Địa chỉ làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ tại TP.HCM

Theo chia sẻ của những chuyên gia phân tích thị trường: Thị trường hàng hóa ngày càng có sự cạnh tranh lớn giá cũng như mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, bao bì chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng đưa ra lựa chọn mua hàng. Đây được xem là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm thương hiệu.

Trong giai đoạn hiện nay, các mặt hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Người tiêu dùng, vì thế, có rất nhiều tiêu chí để chọn được sản phẩm mà họ thích. Trong đó, những sản phẩm có bao bì và vỏ hộp được thiết kế đẹp mắt luôn thu hút sự chú ý của khách hàng, gây ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. Chính vì thế, vỏ hộp được xem là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của bất kỳ hãng nào.

Hiện nay, chất liệu in bao bì được sử dụng khá đa dạng như hộp nhựa, hộp thiếc, hộp giấy. Trong đó, loại bao bì được ưa chuộng nhất là hộp giấy.

Dòng sản phẩm này có nguyên liệu in đa dạng, mức giá cũng như phí sản xuất linh động, phù hợp với ngân sách của nhiều nhãn hàng khác nhau. Thêm vào đó, sản phẩm cũng được sản xuất được nhiều kiểu dáng, tối ưu hóa sự chọn lựa của khách hàng.

Xem thêm: Các kích thước hộp giấy phổ biến

Bên cạnh đó, hộp giấy cũng được đánh giá cao vì tính an toàn và thân thiện với người dùng.

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu là giải pháp giúp công ty quảng bá được thương hiệu đến với khách hàng, tạo sợi dây liên kết giữa khách hàng và thương hiệu.

Một mẫu hộp giấy được thiết kế ấn tượng và độc đáo không những đảm nhận chức năng chuyên dụng mà còn giúp truyền tải thông tin tót, tăng khả năng bán được hàng. Đây cũng được xem là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt nhất.

2. Tham khảo : Địa chỉ làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ tại TP.HCM

Địa chỉ làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ tại TP.HCM

Trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộp giấy theo yêu cầu, in Nam Sơn là địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Với phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, in Nam Sơn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn, In Nam Sơn là công nghiệp in giấy, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính như:  Catalogue – Tờ rơi – Brochure – Card visit – Túi giấy – Biểu mẫu – Hóa đơn – Bao thư – Bìa kẹp tài liệu – Voucher – Thiệp mời – Menu

Xưởng được trang bị máy móc đầy đủ hiện đại, mẫu mã đang dạng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Nam Sơn có ngũ thợ thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng các ý tưởng thiết kế độc đáo phù hợp nhất. Xưởng cũng luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng sản phẩm ,xây dựng lòng tin và tạo uy tín với khách hàng.

Thêm vào đó, để “tối ưu hóa” nhu cầu của khách hàng, Nam Sơn còn cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay – in số lượng ít nhằm đáp ứng khách hàng có nhu cầu in nhanh và in số lượng ít.

3. Quy trình đặt hộp giấy theo yêu cầu tại Nam Sơn

Công ty Nam Sơn là đơn vị in ấn có quy mô lớn với đội ngũ thợ in chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại. Cùng với các nguồn mực in, giấy cao cấp được sử dụng làm hộp giấy được làm bởi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên nghiệp, đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để giúp khách đặt hàng hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu quy trình đặt hộp giấy theo yêu cầu tại Nam Sơn. Cụ thể như sau:

  • Trao đổi thông tin khách hàng, yêu cầu với xưởng in
  • Lên ý tưởng thiết kế bản vẽ sản phẩm mẫu(nếu khách hàng chưa có mẫu), trao đổi mẫu hộp giấy(nếu khách đã có sẵn mẫu).
  • Thảo luận giá sản xuất hộp giấy
  • Thương thảo, ký kết hợp đồng
  • Tiến hành sản xuất sản phẩm demo cho khách hàng kiểm định
  • Tiến hành sản xuất số lượng lớn
  • Kiểm tra toàn bộ sản phẩm lần cuối và giao hàng cho khách
  • Khách nhận hàng và thanh lý hợp đồng cho xưởng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm hộp giấy theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Nam Sơn theo địa chỉ:

Công ty TNHH In Nam Sơn

Số 5a/5 đường 22/12 phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

ĐT: 02.743.743.743 – Hotline: 0968.194919 (Tư vấn 24/24)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook