Hướng dẫn cách làm tem bảo hành  – tem vỡ ngay tại nhà

Đối với công ty, doanh nghiệp thì có chế tự động in ấn và dán tem nhãn có thể coi là tương đối dễ dàng nhưng đối với cá nhân kinh doanh thì hầu hết sản phẩm chưa có tem nhãn. Không phải vì sản phẩm không đạt chuẩn mà do đặc thù là quy mô kinh doanh nhỏ lẻ theo kiểu hộ gia đình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cách làm tem bảo hành – tem vỡ của mình một cách đơn giản nhanh chóng.

Bạn cũng hãy lựa chọn cho mình đơn vị in tem bảo hành giá rẻ

Các bước làm tem bảo hành – tem vỡ

Để có một chiếc tem đạt chuẩn như những thương hiệu doanh nghiệp, công ty lớn thì chúng ta cần tìm hiểu các bước làm tem bảo hành – tem vỡ cụ thể như thế nào:

Xác định vị trí tem

Trước khi thực hiện các khâu lên hình thiết kế thì bạn phải tiến hành khâu rất quan trọng đó chính là tìm hiểu vị trí để gắn tem sản phẩm. Đây là bước quan trọng đối với bất kì một loại sản phẩm nào.
Tem nhãn – tem vỡ chính là điểm đầu tiên thu hút được khách hàng, nếu sản phẩm tem nhãn bắt mắt sẽ lấy được nhiều sự chú ý hơn. Ngoài ra việc bao bì đẹp sẽ tăng sự liên tưởng của khách hàng… Tất cả những điều nói trên đều là một phần để quyết định rằng sản phẩm của bạn có tiêu thụ tốt hay không. Vậy nên tem nhãn cần đặt nơi thuận tiện mắt nhất, công khai, ưa nhìn và dễ chú ý.
Bao bì, tem nhãn chất lượng cũng tạo cho khách hàng niềm tin khi lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế tem bảo hành – tem vỡ

Bất cứ một sản phẩm in ấn nào đều cần có việc thiết kế chúng và tem bảo hành cũng vậy. Tem bảo hành được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đồng thời kết hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tem bảo hành được thiết kế trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như phần mềm illustrator (Al), corel (CDR) hoặc chương trình photoshop thông dụng. Sau khi thiết kế xong cơ bản thì mẫu sẽ được gửi đến khách hàng để khách hàng kiểm tra và đưa ra yêu cầu thay đổi thiết kế nhằm có một sản phẩm tem nhãn phù hợp nhất.

Khách hàng cũng có thể tự thiết kế những loại tem nhãn cho riêng sản phẩm mình rồi sau đó đưa đến cơ sở in để in ấn hàng loạt.

Nhưng những thiết kế tem bảo hành – tem vỡ phải dựa trên những tiêu chuẩn cơ bản như:

– Sản phẩm là gì?

– Sản phẩm dành cho đối tượng nào?

– Ngôn ngữ, kich thước của tem nhãn ra sao?

– Giá cả như thế nào?

– Có đối thủ cạnh tranh loại sản phẩm này chưa?

– Mẫu mã tem nhãn của đối thủ như thế nào?

Những tiêu chuẩn trên nhằm tạo ra một sản phẩm tem nhãn ưng ý nhất.

Công nghệ in và gia công tem bảo hành – tem vỡ

Hình 2: Công nghệ in tem vỡ, tem bảo hành
Sau khi có một thiết kế tem nhãn – tem vỡ hoàn chỉnh đạt chuẩn thì lựa chọn kỹ thuật in để áp dụng là khâu rất quan trọng để cho ra một sản phẩm tem nhãn ưng ý. In ấn dựa trên các kỹ thuật cơ bản hiện có như: in phun , in lưới, in offset.

Mỗi kỹ thuật in ấn sẽ có những cách tiến hành khác nhau chính vì vậy những kỹ thuật viên chịu trách nhiệm giai đoạn này sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp mình thành thạo nhất.

Gia công thành phẩm là  bước ở cuối quy tình in ấn. Ở giai đoạn này các kỹ thuật viên in sẽ chịu trách nhiệm tiến hành cắt bỏ các chi tiết không cần thiết trên tem, đồng thời làm mờ hoặc đánh bóng tem theo nhu cầu của khách hàng.

Dán tem bảo hành – tem vỡ lên sản phẩm

Hình 3: Dán tem bảo hành lên sản phẩm cẩn thận


Đây là bước cuối cùng hoàn thiện công việc tự làm tem nhãn cho sản phẩm của bạn.
Nếu tem nhãn – tem vỡ in trên giấy thường thì bạn sẽ mất công mua keo để tạo lớp dính, loại tem này sẽ dễ bị rách do chất liệu thường và độ kết dính vừa phải.

Nếu in trên giấy decal dán bạn sẽ chỉ việc bóc ra để dán tem nhãn lên sản phẩm. Việc này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và giảm bớt quỹ thời gian cho việc dán tem nhãn lên sản phẩm.

Hình 4: Bạn chỉ việc bóc ra để dán tem nhãn lên sản phẩm

Những lưu ý khi làm tem bảo hành – tem vỡ

– In tem nhãn phải đảm bảo được được tính thẩm mỹ cao, đẹp, gây sự chú ý tối đa của khách hàng khi xem sản phẩm.

– Tem nhãn cần đẩy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm: tên địa chỉ tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm, tên sản phẩm, xuất xứ sản phẩm và các nội dung như: định lượng, công dụng, thành phẩn, cách bảo quản, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn dùng, khuyến cáo kèm theo khi mua sản phẩm,…

– In tem nhãn sản phẩm cẩn rõ nét, không bị mờ. Một sản phẩm tem nhãn chất lượng cũng tạo dựng được niềm tin cho khách hàng sử dụng. Tạo cho họ có niềm tin về một sản phẩm có chất lượng, an toàn và mang lại lợi ích trực tiếp cho người sử dụng.

In tem ở đâu tốt?

In Nam Sơn tự hào luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế sản phẩm tem nhãn cho sản phẩm của chính mình.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ mà In Nam Sơn cung cấp:

– Miễn phí tư vấn thiết kế in ấn tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.

– Miễn phí giao hàng cho các khách hàng ở Bình Dương và hỗ trợ giao hàng cho các khách hàng ở các tỉnh khác.

– Chịu mọi trách nhiệm, đền bù những thiệt hại nếu có lỗi hay phát sinh mà nguyên nhân từ công ty chúng tôi.

– Chiết khấu cao về giá cho khách hàng thân thiết với cơ sở chúng tôi.

– In tem nhanh, thiết kế chuyên nghiệp.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay https://innamson.com/ để được tư vấn.

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19