Khi nào nên phát tờ rơi để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Mặc dù, internet phát triển nhưng sử dụng tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều đơn vị áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết được khi nào nên phát tờ rơi để chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.  

Vì sao nên chọn thời điểm phát tờ rơi thích hợp?

Như các bạn đã biết, mỗi chiến dịch quảng báo thường bao gồm nhiều giai đoạn và xảy ra trong một thời gian nhất định. Khi nào nên phát tờ rơi? Phát vào giữa giai đoạn hay trước khi bắt đầu chương trình? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.  

Nên chọn thời điểm thích hợp để phát tờ rơi
Nên chọn thời điểm thích hợp để phát tờ rơi

  Thực tế, việc lựa chọn đúng thời điểm phát tờ rơi sẽ giúp ích rất nhiều đến hiệu quả quảng cáo và thúc đẩy doanh số. Hơn nữa, nếu chọn đúng thời gian thì người dùng sẽ chú ý đến nội dung của mẫu tờ rơi hơn thay vì cho nó vào thùng rác.  

Khi nào nên phát tờ rơi cho khách hàng?

Rất nhiều đơn vị khi áp dụng hình thức này đều băn khoăn không biết khi nào nên phát tờ rơi? Thông thường, mỗi chiến dịch quảng cáo đều có thời gian nhất định. Khoảng thời gian này không quá dài cũng không quá ngắn để khách hàng có thời gian tiếp cận và quyết định. Vì thế, trước khi triển khai thì tờ rơi phải được phát trước đó để khách hàng có thể nắm bắt đầy đủ thông tin của chương trình.  

Phát tờ rơi khi chương trình đang diễn ra
Phát tờ rơi khi chương trình đang diễn ra

 Mỗi thời điểm sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Vì thế, trước khi thực hiện nên cân nhắc số lượng để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo vài địa chỉ in tờ rơi số lượng ít. Ngoài ra, mỗi đơn vị còn cần phải chú ý đến thời gian phát tờ rơi. Những ngày cuối tuần là thời gian mọi người dành để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì thế, lúc này tinh thần của họ khá thoải mái. Hãy tận dụng những lúc này để trao gửi tờ rơi. Họ sẽ có thời gian đọc và xem nội dung mà bạn quảng cáo là gì. Như vậy, kết quả đạt được sẽ như mong muốn.  

Một số kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả

Khi nào nên phát tờ rơi? Bên cạnh việc tìm hiểu về vấn đề này, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm đơn giản dưới đây. Như vậy, hiệu quả của việc phát tờ rơi sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần.  

Lên nội dung tờ rơi đầy đủ

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng xem tờ rơi. Vì thế, để việc phát tờ rơi đạt được kết quả như ý thì nội dung nên được thiết kế theo cách tạo sự tò mò. Bạn cần tìm hiểu những điểm mạnh của chiến dịch sắp triển khai. Từ đó đưa ra thông điệp để đánh mạnh vào tâm lý người dùng.   Bên cạnh đó, nội dung tờ rơi còn phải chú ý đến lợi ích mà người dùng nhận được là gì. Điều đặc biệt, nội dung cần phải bắt mắt và ấn tượng. Những hiệu ứng phải được sử dụng đầy đủ để làm nổi bật thông tin bên trong.

Chọn kích thước tờ rơi tiện lợi khi đi phát và tiện lợi cho khách hàng. Vậy kích thước như nào tốt nhất xem ngay tại đây

Lên nội dung tờ rơi đầy đủ
Lên nội dung tờ rơi đầy đủ

Nên đóng gói tờ rơi khi phát

Có thể bạn đã từng chứng kiến, nhiều người phát tờ rơi ở ngã tư đường. Họ đưa cho khách hàng những mẫu tờ rơi đơn độc. Nhiều người không cần quan tâm nội dung bên trong chỉ nhận và vứt đi.   Để tờ rơi được nhận và người dùng xem hết nội dung bên trong thì nên đóng gói cẩn thận. Những tờ rơi được đặt trong phong bì thiết kế đẹp sẽ khiến người dùng tò mò. Vì thế, họ sẽ cất đi để xem khi có thời gian. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể sử dụng những loại bao bì nhựa màu thay vì phong bì.  

Vui vẻ trao tờ rơi cho khách hàng
Vui vẻ trao tờ rơi cho khách hàng

 

Mẹo phát tờ rơi hiệu quả

Phát tờ rơi mặc dù là công việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp tăng hiệu quả khi phát tờ rơi.

  • Luôn mỉm cười khi phát tờ rơi: Nụ cười sẽ giúp xóa bỏ rào cản giao tiếp. Mọi người sẽ thoải mái hơn khi nhận tờ rơi.
  • Chọn đúng đối tượng: Phát tờ rơi cho những khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng sẽ góp phần tăng tỷ lệ thành công của chiến dịch.
  • Chú ý đến tín hiệu giao tiếp: Nếu trong quá trình trao tờ rơi, khách hàng cần tìm hiểu thông tin thêm thì bạn nên vui vẻ trả lời. Hãy lưu lại thông tin để trao đổi một cách chi tiết hơn.
  • Đừng quên nói lời cảm ơn khi phát tờ rơi. Bên cạnh nụ cười thì lời cảm ơn cũng rất quan trọng. Nó khiến cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy của chiến dịch, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng bá.

  Ngoài ra, trước đó bạn cần xác định rõ giai đoạn, địa điểm và thời gian khi phát tờ rơi để đảm bảo hiệu quả nhất. Nếu lựa chọn phát tờ rơi ở chợ thì nên tìm hiểu trước thời gian họp chợ. Hoặc phát tờ rơi ở trường học thì nên nghiên cứu giờ bắt đầu và kết thúc. Mọi sự chuẩn bị sẽ không là vô nghĩa. Vì thế, hãy tìm hiểu và chuẩn bị tốt mọi thứ.  

Lời kết

Thông qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã biết được khi nào nên phát tờ rơi. Thời gian là yếu tố rất quan trọng. Vì thế, hãy xác định đúng đắn để quá trình phát tờ rơi đạt được hiệu quả như ý.   Nếu bạn đang cần in tờ rơi hoặc có bất kỳ thắc mắc thì vui lòng liên hệ

  • Địa Chỉ: 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  • Tel: 02743.743.743 – 0968.19.49.19
  • Email: inannamson@gmail.com – phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com

 

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19