Kích thước nhãn mác quần áo giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM

Các mác quần áo ngày nay được sử dụng rộng rãi trên khắp các loại hình thương mại, buôn bán về quần áo, thời trang và chúng ngày càng có xu hướng gia tăng về cả số lượng và chất lượng. 

Về kích thước mác quần áo có rất nhiều, hình thức đa dạng, được in theo khuôn mẫu có sẵn.

vì vậy qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu kích thước mác quần áo hiện nay và một số những lưu ý cần thiết nhé.

Kích thước mác quần áo đúng chuẩn

Các loại kích thước mác quần áo khá đa dạng về mặt chất liệu, nhưng nhìn chung các loại mác quần áo được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất ngày nay là mác quần áo bằng giấy và mác quần áo bằng vải. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một số kích thước đúng, chuẩn cho từng loại mác quần áo.

  1. Kích thước nhãn mác quần áo bằng giấy:

Các loại mác quần áo bằng giấy có khá nhiều kiểu dáng đẹp và được ưu chuộng khá rộng rãi. Sau đây là một số kích thước chuẩn cho một số loại:

– Mác giấy hình ngang: kích thước khoảng 3cm x 5,4cm

– Mác giấy hình vuông: kích thước 4,5cm x 4,5cm

Kích thước nhãn mác quần áo bằng giấy - hình vuông

– Mác giấy hình tròn: kích thước 4cm x 4cm

Kích thước nhãn mác quần áo bằng giấy - hình tròn

– Mác giấy hình chuông: kích thước từ 4cm x 6cm đến 4,5cm x 8cm

Kích thước nhãn mác quần áo bằng giấy - hình chuông

– Mác giấy hình que: kích thước từ 2.7×9 cm đến 5.4 x 9 cm

Kích thước nhãn mác quần áo bằng giấy - hình que

  1. Nhãn mác bằng vải có kích thước bao nhiêu ?

Bên cạnh các loại kích thước mác quần áo bằng giấy thì bên cạnh đó là các mác quần áo bằng vải và chúng chủ yếu được làm theo các kiểu dáng hình vuông và hình chữ nhật. Sau đây là kích thước một số mẫu tiêu biểu cho loại này:

– Mác vải hình vuông: kích thước 4cm x 4cm

một loại mác vải vuông

– Mác vải hình chữ nhật: kích thước 4cm x 8cm

một loại mác vải hình chữ nhật

Đây là một số kích thước mác quần áo thông dụng ngày nay và dĩ nhiên sẽ còn một số các kích thước khác tùy thuộc vào đặc thù công việc và mong muốn của bạn. Tuy nhiên theo như chúng tôi đây là những kích thước chuẩn nhất trong thời điểm hiện nay vì vậy các bạn nên xem xét và tìm hiểu kĩ càng nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn kích thước mác quần áo:

Phàm khi làm việc gì dù lớn hay nhỏ chúng ta cũng nên để ý một chút về một số những lưu ý nhỏ dù chỉ là việc lựa chọn kích thước mác quần áo. Thực tế nhiều người rất hay bỏ qua những lưu ý này nhưng thật ra chúng lại khá quan trọng đấy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Phù hợp với từng loại hàng hóa:

Về vấn đề này bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ các loại hàng hóa của bản thân để lựa chọn kích thước nhãn mác quần áo cho phù hợp. Chẳng hạn như:

– Đối với quần áo nam: Đối với các loại trang phục có thể bạn làm các kích thước đơn giản.

– Đối với quần áo nữ:

– Đối với quần áo trẻ em: Bạn nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn với các kích thước như: 10x50mm, 12x50mm, 13x50mm, 12x60mm, … 

hãy lựa chọn mác quần áo phù hợp và thông minh

  1. Thẩm mỹ và thời trang:

Ngoài yếu tố trên, tính thẩm mỹ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành nên mác quần áo. Còn tùy thuộc vào tính thẩm mỹ của khách hàng và nhu cầu công việc của họ mà các loại  mác quần áo cũng có những kiểu dáng khác nhau cho phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của họ.

Địa chỉ in nhãn mác chuẩn kích thước nhất hiện nay ?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm các loại mác quần áo của mình. Chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn các sản phẩm  mác quần áo tốt nhất nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Để nhận được thêm những hỗ trợ tư vấn về các loại kích thước mác quần áo này từ chúng tôi, mời bạn vui lòng HOTLINE In Nam Sơn để biết thêm những thông tin chi tiết hơn nữa không chỉ về làm mác quần áo mà còn nhiều mặt hàng khác. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được hợp tác với nhau. Chúc các bạn thành công !

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19