Kích thước tem bảo hành- tem vỡ đúng chuẩn hiện nay

Tem bảo hành- tem vỡ giống như một lời cam kết thay cho chủ sản xuất về chất lượng của sản phẩm trong quá trình lưu hành trên thị trường. Với nhiều tên gọi khác nhau tùy theo địa phương, vùng miền, tem bảo hành có các tên gọi như tem niêm phong hay tem bể. Chúng ta thường thấy sự xuất hiện của tem bảo hành trong việc chống hàng giả, hàng nhái ở tất cả các mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Chỉ được sử dụng duy nhất một lần trên một sản phẩm. Tem bảo hành đang ngày một giúp cho doanh nghiệp xây dựng lòng tin đối với khách hàng. 

Không có nhiều công ty in ấn sản xuất mặt hàng này. In Nam Sơn in tem bảo hành – tem vỡ giá rẻ sẽ chia sẻ trong phần lựa chọn kích thước tem.

Các kích thức tem bảo hành- tem vỡ.

Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật.

Đây là một trong những loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Có tính chất nhỏ gọn, dễ dàng dán lên mọi bề mặt sản phẩm ở nhiều kích thước khác nhau. Chúng ta có thể nhìn thấy tem bảo hành hình chữ nhật ở máy tính, máy in, máy điện thoại, máy fax. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem này đều lựa chọn in tem với kích thước: 1cm*1.5cm; 1c*2.5cm; 1cm*2cm; 1cm*3cm; 1.5cm*3cm; 2cm*4cm.

Cho dù ở kích thước nào đi chăng nữa, tem bảo hành hình chữ nhật phải đảm bảo các thông tin cơ bản và cần thiết được thể hiện trên bề mặt tem như thời gian bảo hành, logo, hình ảnh riêng biệt của thương hiệu. 

Xem thêm: hướng dẫn cách làm tem bảo hành – tem vỡ

Kích thước tem bảo hành hình tròn

Chúng ta thường thấy tem bảo hành hình tròn trong các sản phẩm máy điện thoại di động, máy vi tính, các thiết bị, linh kiện điện tử, laptop, các hóa mỹ phẩm làm đẹp như son, nước hoa, kẻ mắt… Tem bảo hành hình tròn đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, do đó trong quá trình in cũng như sử dụng cần phải hết sức cẩn trọng, mang đến sản phẩm tem bảo hành sắc nét, rõ chữ, độ phân giải cao. Lựa chọn màu sắc cho tem cũng đóng vai trò quan trọng, bạn có thể  sử dụng bất cứ màu nào mà mình muốn. Tuy nhiên sử dụng gam màu trắng là lời khuyên dành cho bạn. Thiết kế bố cục bắt mắt, tránh tình trạng vấy bẩn mực in lên bề mặt tem.

Ngày nay, người ta thường hay in tem bảo hành hình tròn có kích thước đường kính trung bình 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm và 2.2cm. Chính vì có kích thước quá nhỏ cho nên việc bố trí thông tin lên tem là điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong quá trình in tem bảo hành hình tròn. Bạn có thể để chỗ trống cho người bán chủ động viết thời gian bảo hành, hoặc sắp xếp 12 số thành một hình tròn xung quanh viền tem.

Kích thước tem bảo hành- tem vỡ hình elip.

Đây cũng là loại tem đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Mang hình dạng elip, tem bảo hành này thường được dán lên các sản phẩm như lọ nước hoa, các lọ kem dưỡng da có hình trụ tròn… Bạn có thể in tem bảo hành- tem vỡ hình elip theo các kích thước thông dụng: 1cm*13cm; 1cm*15cm; 1cm*2cm; 1.2m*1.8cm. Cũng tương tự như tem bảo hành hình tròn, bạn có thể sử dụng gam màu nào tùy thích. Bố trí logo, nội dung bảo hành một cách hợp lý, bắt mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của người xem.

Những lưu ý khi lựa chọn kích thước tem bảo hành- tem vỡ

Khi tiến hành in tem bảo hành- tem vỡ cho sản phẩm, bạn bắt buộc phải dành thời gian cho việc tìm hiểu, trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về tem. Từ đó mới có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm tem bảo hành trên tay của mình, phục vụ cho công việc kinh doanh, tạo niềm tin khách hàng. Không chỉ là chất lượng, lựa chọn kích thước tem ra sao, như thế nào cho phù hợp cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Vậy nên, để kích thước tem bảo hành mà bạn đang sử dụng không quá cồng kềnh, đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Bạn nên trả lời các câu hỏi:

In tem bảo hành- tem vỡ để làm gì?

Nó đước dán lên các bề mặt sản phẩm nào: Mỹ phẩm, điện thoại, máy vi tính…?

Ở các vị trí nào của sản phẩm: Góc cạnh hay bề mặt phẳng…?

Sản phẩm đó có kích thước ra sao: Hình tròn, hình trụ hay hình vuông…?

Phần bạn định dán tem có kích thước dài hay ngắn, để từ đó làm căn cứ quyết định chọn kích thước in tem bảo hành- tem vỡ.

In tem bảo hành- tem vỡ chất lượng, đúng kích thước ở đâu bây giờ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn và sử dụng tem bảo hành, tem vỡ của con người mà đã có rất nhiều cơ sở in tem bảo hành ra đời. Điều này cũng đã khiến cho người muốn đặt in tem bảo hành- tem vỡ băn khoăn không biết nên chọn lựa cơ sở in tem nào chất lượng, uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty in Nam Sơn- công ty chuyên về các lĩnh vực in ấn. Đến với công ty in Nam Sơn, bạn sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấm tem bảo hành, tem vỡ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành- tem vỡ nhé để cảm nhận sự khác biệt đến từ chất lượng in ấn.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook