Kích thước voucher chuẩn là bao nhiêu?

In voucher quà tặng là một vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm, chú trọng cho các sự kiện mua sắm để tri ân khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi bắt đầu từ khâu chọn kích thước voucher hãy chọn loại giấy voucher, bạn cần phải trang bị được đầy đủ những kiến thức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kích thước voucher chuẩn là bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

  1. Voucher là gì?

Voucher là một định nghĩa đã khá quen thuộc đối với các khách hàng, đặc biệt trong thời buổi dịch vụ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đây là một dạng phiếu mua hàng, là phương án vô cùng hiệu quả giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó.

Có 2 dạng voucher là phiếu điện tử và phiếu giấy được áp dụng, tuy nhiên, phiếu voucher giấy vẫn là dạng phổ biến hơn cả.

Đối với các sự kiện tri ân khách hàng, voucher cũng là một thứ quan trọng, không thể thiếu, thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Xem thêm: cách làm voucher đẹp – Điều cần lưu ý

Voucher chính là một dạng phiếu mua hàng, thẻ cào trúng thưởng, phiếu giảm giá
Voucher chính là một dạng phiếu mua hàng, thẻ cào trúng thưởng, phiếu giảm giá
  1. Các kích thước chuẩn của voucher hiện nay?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại voucher khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, chúng thường chỉ tập trung sử dụng các kích thước chính sau đây:

  • Kích thước voucher dạng cuốn

Voucher dạng cuốn (book) thường được thiết kế như một cuốn sổ mini, trong đó có một phần tách rời và một phần gốc. Khách hàng thường sẽ giữ lại phần gốc và phần còn lại sẽ được xé ra khi tiến hành giao dịch mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ. Kích thước in voucher dạng cuốn là kích thước của toàn bộ phần gốc và phần tách rời, trong đó, phần gốc có kích thước bẳng ¼ so với tổng kích thước của cuốn voucher.

Kích thước in dạng cuốn chuẩn nhất là: 7×21, 10×21, 7×28, 10×28 (cm),… với các chất liệu giấy ít dày, có định lượng từ 250 – 250gsm.

Kích thước voucher dạng cuốn

  • Voucher dạng thẻ kẹp

Voucher dạng thẻ kẹp là loại voucher đáp ứng đủ khả năng thể hiện thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, không có kích thước quá lớn. So với voucher dạng card visit, voucher dạng thẻ kẹp có chiều dài lớn hơn và chiều rộng nhỏ hơn, từ đó giá thành không chênh lệch, giúp tối ưu hóa chi phí.

Kích thước voucher dạng thẻ kẹp chuẩn là 150 x 60(mm)

  • Voucher dạng card visit

Voucher dạng card visit cũng khá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Bạn có thể bắt gặp kích thước này ở các gift voucher, thẻ tích điểm,…

Voucher dạng card visit cần đảm bảo đúng chuẩn size: 8.8 x 5.3(cm) hoặc 9 x 5.5(cm)

  • Dạng tờ A7 gần giống tờ rơi

Đối với những voucher cần ghi lại nhiều thông tin về chương trình khuyến mãi, chi tiết sản phẩm/dịch vụ hoặc các điều kiện áp dụng, dạng voucher kích thước A7 chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với các kích thước 10.5 x 7.4, 7 x15, 10 x 15 hoặc 10 x 20(cm), bạn hoàn toàn có thể linh động lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình và yêu cầu riêng cho voucher.

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng voucher dạng tờ A7 gấp đôi để giải quyết hiệu quả vấn đề nội dung mà không làm tốn quá nhiều diện tích khi khách hàng đặt vào ví/bóp.

  1. Một số kích thước voucher đặc biệt

Ngoài những kích thước chuẩn trong in ấn trên đây, bạn còn có thể tìm hiểu và thiết kế theo nhiều kích thước khác cho 2 loại gift voucher và phiếu khuyến mãi tùy thuộc theo yêu cầu và sở thích.

Đây là loại voucher thông thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Đây là loại voucher thông thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Các dịp lễ đặc biệt
Các dịp lễ đặc biệt
  • Kích thước Gift voucher

Một số kích thước đặc biệt của gift voucher mà bạn có thể sử dụng hoặc đặt khi tiến hành thiết kế là 5.5x9cm, 6.5x14cm, 7x21cm. Đây cũng là những sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay trong lĩnh vực in ấn, thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ và doanh nghiệp một cách ngắn gọn, xúc tích, hoàn toàn tiện lợi khi lưu giữ.

Kích thước Gift voucher

  • Phiếu khuyến mại

Khi chọn in phiếu khuyến mại, bạn nên sử dụng các kích thước đặc biệt như 7 x 18cm, 5.6 x 18.2cm, 15 x 6cm,… để có được những sản phẩm đẹp mắt nhất.

  1. Địa chỉ in ấn voucher đẹp, chuẩn kích thước?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ in voucher cho doanh nghiệp với thiết kế hoàn hảo, kích thước chuẩn 100% để nâng tầm đẳng cấp, Công ty In Nam Sơn chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Khi lựa chọn dịch vụ in voucher tại công ty in Nam Sơn, khách hàng sẽ luôn hài lòng về mọi tiêu chí cũng như tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty In Nam Sơn chắc chắn sẽ tạo nên một sự khác biệt đầy tinh tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi chương trình.

Công ty In Nam Sơn – Địa chỉ in ấn voucher đẹp, chuẩn kích thước

 Hãy liên hệ ngay Công ty In Nam Sơn từ hôm nay để sở hữu những sản phẩm hoàn hảo với thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp nhất!

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook