Kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả, có thể bạn chưa biết

Phát tờ rơi mặc dù là công việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết thực hiện đúng cách. Nếu đây là lần đầu thì hãy tham khảo những kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả theo từng địa điểm mà bài viết chia sẻ để thực hiện tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả bằng nội dung

Phát tờ rơi mang lại lợi ích gì?

Có thể nói, phát tờ rơi được xem là một phương pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả được nhiều cá nhân, tổ chức áp dụng. Hình thức này không chỉ dễ thực hiện mà còn tốn chi phí thấp. Có lẽ, trong mỗi chúng ta ai cũng đã có lần làm thêm bằng việc phát tờ rơi. Những địa điểm đông người qua lại chính là nơi thích hợp để phát tờ rơi.  

Phát tờ rơi để quảng cáo
Phát tờ rơi để quảng cáo

  Mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ được thực hiện sẽ có hàng trăm tờ rơi cần phải phát. Để thực hiện công việc này, các công ty, doanh nghiệp thường thuê ngoài nhân sự với số lượng lớn. Bất kỳ ai cũng có thể làm công việc này. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn ưu tiên đối với một số người có kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả. Họ biết được cách làm sao để khách hàng có thể cầm tờ rơi và xem nội dung bên trong.  

Một số cách phát tờ rơi phổ biến

Tìm hiểu những cách phát tờ rơi quen thuộc, bạn sẽ dễ dàng đưa thông tin của chiến dịch quảng cáo đến gần hơn với người dùng.  

Phát tờ rơi tận nhà

Đây là một trong những kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Phương pháp này được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Những tờ rơi được gắn trên cửa hoặc thả vào trước sân nhà sẽ dễ tiếp cận được với người dùng. Tuy nhiên, hãy để tờ rơi lịch sự hơn tránh việc vứt bừa bãi như rác thải. Nếu tình trạng vứt tờ rơi lặp lại quá nhiều lần, bạn có thể sẽ bị phạt. Tất cả công sức bỏ ra sẽ không thu lại được gì. Vì vậy, tốt hơn hết, bạn nên đặt chúng vào hòm thư một cách nghiêm túc.  

Đặt tờ rơi kèm vào các gói hàng

Những mẫu tờ rơi thường có trọng lượng khá nhẹ. Nó không ảnh hưởng mấy đến cân nặng của gói hàng. Vì thế, một số đơn vị đã đặt mẫu tờ rơi vào các gói hàng trước khi giao. Như thế, khả năng người dùng xem nội dung tờ rơi sẽ cao hơn. Nếu đây là những phiếu khuyến mãi hoặc thư mời các chương trình, sự kiện bốc thăm trúng thưởng thì sẽ hiệu quả quảng bá sẽ có tác dụng tốt hơn.

Đặt tờ rơi ở kệ tại sảnh
Đặt tờ rơi ở kệ tại sảnh

 

Bày tờ rơi tại quầy lễ tân

Nếu bạn có mối quan hệ tốt với những các công ty, doanh nghiệp thì hãy tận dụng quầy lễ tân của họ để đặt tờ rơi. Quầy lễ tân là nơi rất nhiều người qua lại. Vì thế, những ấn phẩm của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng.   Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tờ rơi tại các sảnh chờ của khách sạn, bệnh viện, sân bay,… Những địa điểm này đều tập trung rất đông người qua lại. Như vậy, chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ sẽ đạt được kết quả tốt hơn.  

Phát tờ rơi tại các sự kiện

Tận dụng những sự kiện như hội chợ, triển lãm để phát tờ rơi là cách đơn giản giúp người dùng biết đến kế hoạch quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bạn có thể thuê người phát tờ rơi trong khuôn viên của triển lãm hoặc đặt chúng trước quầy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tổ chức một trò chơi nhỏ tặng kèm quà và tờ rơi. Để tham gia vào chương trình này, người dùng bắt buộc phải xem xét thông tin. Đây chính là dịp họ chú ý đến sản phẩm một cách nghiêm túc.

Phát tờ rơi tại các sự kiện
Phát tờ rơi tại các sự kiện

Những lưu ý quan trọng khi phát tờ rơi

Bên cạnh việc tìm hiểu những kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả, mỗi người khi thực hiện cần phải chú ý những vấn đề cơ bản dưới đây.  

Luôn tươi cười khi trao tờ rơi
Luôn tươi cười khi trao tờ rơi

 

  • Nên phát tờ rơi vào thời điểm nào? Đây là một trong những vấn đề mà ít ai để ý. Thế nhưng, việc lựa chọn thời gian thích hợp khi phát tờ rơi lại ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả mang lại. Những ngày cuối tuần là thời gian giải trí, thư giãn của nhiều người. Nếu lúc này bạn phát tờ rơi cho họ thì khả năng tiếp nhận sẽ cao hơn.
  • Thái độ khi phát tờ rơi: Để người dùng có thể vui vẻ đón nhận những mẫu tờ rơi thì bạn cần phải thân thiện, hòa đồng và luôn mỉm cười. Như vậy, người nhận và người trao đều cảm thấy thoải mái.
  • Địa điểm thích hợp để phát tờ rơi hiệu quả đó là siêu thị, sân bay, bệnh viện, trường học,… Bạn có thể đứng ở cổng hoặc bài giữ xe để phát tờ rơi. Những nơi này đều có đông người qua lại nên hiệu quả tiếp cận người dùng sẽ tăng cao hơn.
  • Đặc biệt lưu ý khi phát tờ rơi ở khu dân cư. Để tờ rơi vẫn còn nguyên vẹn thì bạn nên bọc bằng bao ni lông và kẹp ngăn ngắn vào cánh cổng. Như thế, tờ rơi sẽ không bị ướt hoặc bay đi mất.

 

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm phát tờ rơi hiệu quả mà bài viết chia sẻ. Nếu bạn muốn thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thì đừng quên tham khảo những thông tin trên.   Đừng quên tìm đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm để mẫu tờ rơi thật ấn tượng và thu hút. Công ty TNHH In Nam Sơn với phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu sẽ giúp cho mẫu tờ rơi của quý doanh nghiệp đẹp và độc đáo hơn.  

  • Địa Chỉ : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  • Tel: 02743.743.743 – 0968.19.49.19
  • Email: inannamson@gmail.com – phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com

 

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19