KỸ THUẬT ĐÓNG CUỐN CATALOGUE BẠN CẦN BIẾT

CATALOGUE hiện nay đã trở thành một khái niệm thông dụng trong ngành công nghiệp. Điểm đặc biệt chính là ngày càng có nhiều khách hàng đặt yêu cầu cao khi đặt in Catalogue.

Có rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra để một cuốn Catalogue đạt chuẩn, đặc biệt là tiêu chí về kỹ thuật đóng cuốn Catalogue. Trong bài viết ngày hôm nay, In Nam Sơn xin phép giới thiệu cho quý khách hàng biết thêm về kỹ thuật đóng Catalogue chuyên nghiệp!

Tại sao cần phải đóng cuốn Catalogue?

Kỹ thuật đóng cuốn catalogue

Một cuốn Catalogue khi đưa ra sử dụng phải hội tụ đầy đủ tiêu chí của một ấn phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh khâu thiết kế và in ấn, có thể nói bước cuối cùng để thực hiện tạo nên một cuốn in catalogue giới thiệu sản phẩm hoàn thiện đó chính là việc đóng gáy cuốn in. Đây cũng là bước quan trọng để tạo ấn tượng cho người xem và chúng sẽ giúp người xem dễ dàng mở, lật các tờ in catalogue nhanh chóng nhất. Có nhiều cách đóng gáy cuốn in catalogue và giá cả mỗi cách thực hiện là khác nhau.

Các kỹ thuật đóng cuốn Catalogue thông dụng nhất 2019

  1. Đóng catalogue bấm gim giữa:

Có thể nói, đây là một cách đóng cuốn thông dụng và được nhiều người ưa chuộng nhất. Điều gì đã làm nên sự ưu ái dành cho loại kỹ thuật đóng catalogue này, bởi chúng có giá thành rẻ và nhanh chóng thực hiện được. Không quá rườm ra và cầu kỳ, đặc biệt thực hiện nhanh hơn so với các cách đóng gáy khác. Nếu như bạn có nhu cầu in catalogue lấy ngay thì bạn nên chọn việc thực hiện đóng gáy bằng cách này sẽ không làm mất thời gian và chi phí của bạn.

đóng ghim giữa

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi đóng cuốn bấm kim như thế này, tổng số trang của cuốn catalogue phải là bội của 4, ví dụ 20 trang, 24 trang, 28, 32… trang. Bởi mỗi tờ là 4 trang 2 mặt gấp lại. Mặc dù đây là một kỹ thuật thông dụng và phổ biến nhất nhưng đối với những ấn phẩm có độ dày lớn, đây thực sự không phải là một lựa chọn hoàn hảo.

  1. Đóng cuốn ép keo

Đóng cuốn ép keo (hay còn gọi là keo nhiệt gáy) là cách sử dụng keo hay còn gọi là keo nhiệt gáy, dạng đóng cuốn này có ưu điểm vượt trội là mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Bởi không lòi mũi kim ra ngoài, cũng như ở trang giữa catalogue.

đóng ép keo

Cách đóng cuốn này thường áp dụng cho những cuốn catalogue có số lượng trang lớn, từ 40 trang trở lên. Nếu số trang quá ít thì khi đóng cuốn ép keo sẽ không đẹp (quá mỏng). Nếu số lượng trang quá lớn thì sẽ khó ăn keo, dẫn đến tình trạng bung ruột sau 1 thời gian sử dụng. Tất nhiên chi phí cho phần đóng cuốn với option này sẽ tăng thêm, nhưng bù lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

  1. Đóng cuốn bằng cách sử dụng lò xo

Đây cũng được xem là một cách đóng cuốn Catalogue thông dụng bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của nó mang lại. Mặc dù chúng có kinh phí cao hơn với các loại cách đóng khác nhưng chúng lại có tính linh hoạt sẽ không bị gãy rách như việc đóng keo hay không được đẹp như đóng ghim ở giữa.

đóng lò xo

Thông thường các cuốn in kiểu đóng gáy lò xo này được thực hiện khi sản phẩm của công ty thuộc dạng cao cấp như trong các ngành nhà hàng, thực phẩm, trang sức, ô tô, lịch để bàn, album ảnh…Loại kỹ thuật đóng gáy lò xo có hai loại: Loại bé và loại lớn. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn từng loại.

  1. Đóng cuốn Catalogue bằng cách may chỉ

May chỉ chính là một kỹ thuật đóng cuốn catalogue hiện đang được giới trẻ và một bộ phận lớn khách hàng quan tâm. Có rất nhiều cuốn sổ được may chỉ gấp nếp đẹp đẽ và được ứng dụng nhiều tại nhiều địa điểm, thuộc nhiều lĩnh vực nhiều cơ quan khác nhau.

Đóng cuốn may chỉ

Catalogue may chỉ, một trong những xu hướng mới đang được hưởng ứng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ đóng cuốn Catalogue chuyên nghiệp tại TPHCM ở đâu?

“Làm cách nào tôi có thể đóng cuốn Catalogue đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất?”

Hãy đến với nhà in Nam Sơn, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí – Hỗ trợ đặt hàng trực tuyến qua website, email, HOTLINE, Fanpage, Zalo, … – Thời gian làm việc nhanh – Giao hàng tận nơi. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất. Về chất lượng, chúng tôi sử dụng nguyên liệu giấy tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để mang lại những ấn phẩm có giá trị cao nhất đến tay khách hàng.

IN NAM SƠN cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng và cho cả những đơn hàng tiếp theo. Ngoài việc đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có những khuyến mại hấp dẫn đi kèm cho từng đơn hàng quý khách đặt in.

Xem thông tin liên hệ tại đây

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook