Lưu ý khi làm túi giấy thương hiệu độc quyền

 Túi giấy là một vật phẩm có tác dụng chính là đựng sản phẩm, tác dụng thứ hai là quảng bá thương hiệu, thứ ba là tránh cho việc hư hỏng sản phẩm bên trong. Nên không ngạc nhiên khi chúng ta thấy túi giấy tràn ngập khắp nơi, khắp các thương hiệu từ các shop nhỏ đến các thương hiệu lớn. Không chỉ dừng lại ở đó mà túi giấy còn thực sự đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…
Tuy nhiên, khi in túi giấy tại In Nam Sơn hay bất cứ nhà in nào bạn cũng cần lưu ý nhiều đến cách làm túi giấy, để tiện cho việc lựa chọn hình thức phù hợp.

Những điều cần lưu ý khi làm túi giấy độc quyền.

Để phục vụ công tác chọn lựa túi giấy giá rẻ phù hợp chúng tôi cung cấp đến bạn các lưu ý sau:

Lựa chọn thông tin tăng độ nhận dạng thương hiệu.

Lượng thông tin mà một người bình thường có thể tiếp nhận một lúc là hạn chế. Chiếu điều này lên túi giấy cũng vậy, bạn không thể đưa quá nhiều thông tin lên túi giấy của mình. Điều đó không những không thể để khách hàng hiểu thương hiệu của bạn mà còn gây rối mắt, khó chịu.

Bởi vậy bạn cần lựa chọn thông tin thật sự có tác dụng- thông tin mà bạn cho rằng có hiệu quả quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Thông thường những thông tin hay được sử dụng  là Logo, tên thương hiệu, slogan, cách thức liên hệ, một số hình ảnh bổ trợ,….

Mẫu túi giấy sang trọng, thu hút

Màu sắc.

Màu sắc là một phần vô cùng quan trọng của túi giấy. Khi túi giấy đến tay khách hàng điều đập vào mắt đầu tiên không phải thứ gì khác ngoài màu sắc. Mỗi màu sắc lại mang sắc thái cảm giác khác nhau.Ví dụ như màu đỏ có thể mang hàm ý may mắn, thịnh vượng hoặc cũng có thể là nguy hiểm, màu đen thể hiện sự huyền bí , màu xanh lá thể hiện sức sống,….Thêm vào đó trên một túi giấy cũng không thể có quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt đối với khách hàng. Vậy nên bạn cần lựa chọn màu sắc thật cẩn thận để có thể vừa tạo ấn tượng thoải mái đến khách hàng, vừa đảm bảo tính đồng bộ của thương hiệu.

Mục đích sử dụng.

Hiển nhiên mục đích sử dụng là một yếu tố không thể thiếu khi bạn định in túi giấy được. Có thể nói mục đích sử dụng là yếu tố chi phối mọi lựa chọn quyết định khi in túi giấy. Bạn muốn đựng sản phẩm to nhỏ, chi phí mà bạn có thể chi trả cho túi giấy hay sản phẩm của bạn hướng tới người tiêu dùng nào,… đều là mục đích sử dụng. Mỗi sản phẩm đều yêu cầu túi giấy khác nhau phù hợp. Vậy nên bạn cần xác định mục đích sử dụng chính xác đầu tiên để phục vụ cho công tác thiết kế sau này. Có nhiều loại túi khác nhau phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau như: túi Cache, tui Kraft, túi hoa văn, túi kẻ, túi dập nổi, túi cán màng bóng, cán màng mờ,….cho bạn lựa chọn.

Hai chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất: Couche và Kraft.

Có thể nói chất liệu quyết định trực tiếp đến chất lượng của túi giấy. Giấy để in túi quyết định xem hình ảnh có thể in trên túi là gì, độ bền của túi ra sao, tinh thần mà nó có thể thể hiện cho thương hiệu là gì,… Có rất nhiều mẫu túi giấy hiện nay trên thị trường để có thể in túi giấy. Ví dụ giấy Duplex, giấy Couche, giấy Kraft, giấy Bristol, giấy Ivory,… Trong đó được sử dụng nhiều nhất là giấy Couche và giấy Kraft.

Giấy couche cả hai mặt đều trắng có độ mịn cao nên thích hợp thể hiện các thương hiệu thời thượng, chất lượng yêu cầu chi tiết phải sắc nét, tinh tế. Để đảm bảo độ bền, chắc người ta thường sử dụng giấy Couche 300.

Giấy Kraft thường được các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng vì nó phân hủy nhanh hơn và bảo vệ môi trường. Giấy Kraft có màu nâu và độ sần đặc trưng rất thích hợp để thể hiện thương hiệu có hơi hướng Vintage.

Xem thêm các loại giấy in túi giấy phổ biến

Kích thước túi giấy phù hợp.

Kích thước túi giấy cũng rất quan trọng khi thiết kế túi giấy. Kích thước của túi giấy cần đảm bảo hai yếu tố chính đó là phù hợp với kích thước sản phẩm đựng và phù hợp với kích thước khổ giấy in. Thông thường có các khổ giấy như:

  • Túi đứng: 41x29x19cm, 40x30x9cm, 25x20x12cm, 14x13x6cm.
  • Túi ngang: 32x38x10cm, 23x33x9cm, 23x28x7.5cm.

Công nghệ in túi giấy_ In offset.

Công nghệ in có tính quyết định đến chất lượng hình ảnh in. Có nhiều công nghệ in như in Typo, in flexo, in ống đồng,… Nhưng trong đó in Offset là phổ biến nhất bởi nó có đặc tính phù hợp với in túi giấy như màu sắc thể hiện đa dạng, thể hiện được đường nét sắc xảo, không lo mất chi tiết,…

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế in ấn tốt nhất.

Mỗi đơn vị in đều có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Thể hiện ở chất lượng hay những dòng sản phẩm in được. Vậy nên khi in túi giấy bạn cũng nên tìm đến đơn vị in túi giấy có ưu thế phù hợp với sản phẩm túi mà mình muốn in.

Đơn vị in uy tín.

Mách nhỏ cho bạn về đơn vị in uy tín đó là bạn có thể tìm đến công ty in Nam Sơn. Đối với in túi giấy in Nam sơn cung cấp các loại hình đa dạng cả về màu sắc, chất liệu, cũng như kích thước in.  Thêm nữa công ty In Nam Sơn còn cung cấp dịch vụ thiết kế túi miễn phí và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra công ty còn in các vật phẩm giá rẻ khác như in card visit, in brochure, in thẻ vip, in tem bảo hành, in lịch, in mác quần áo,…. Nếu bạn muốn in đầy đủ các vật phẩm đi kèm cho sản phẩm của mình ngoài túi giấy thì hoàn toàn có thể lựa chọn ở công ty in Nam Sơn.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook