Cùng những mẫu card visit đẹp quảng bá thương hiệu của bạn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để phát triển công việc kinh doanh, để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi và nhanh chóng. Con người đã sử dụng rất nhiều phương thức quảng cáo đạt hiệu quả cao. Mà một trong số đó phải kể đến card visit- sự sáng tạo độc đáo, đáng tự hào của con người. Không phân biệt chức vụ, bằng cấp, không kén chọn đối tượng phục vụ. Chỉ cần có nhu cầu, card visit luôn có mặt sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

1. Điều gì góp phần tạo nên mẫu card visit đẹp

Ấn tượng là yếu tố quyết định hàng đầu

Ấn tượng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của việc PR thương hiệu. Để ghi điểm trong lòng khách hàng, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì quảng bá thương hiệu bằng việc thiết kế card visit ấn tượng, độc đáo cũng chiếm vai trò hết sức to lớn.

Sang trọng góp phần tạo nên đẳng cấp

Có nhiều cách tạo nên những mẫu card visit từ những chất liệu khác nhau như giấy, nhựa… Tùy vào mục đích và yêu cầu của từng người mà lựa chọn chất liệu in card visit khác nhau. Tuy nhiên, với card visit chất lượng, thiết kế đẹp, chất liệu tốt hiển nhiên mang đến cho bạn một cách nhìn khác từ phía khách hàng. Giúp bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Card visit tạo nên tính chuyên nghiệp của bạn

Thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ để giới thiệu với khách hàng các thông tin cơ bản về dịch vụ mà bạn đang phục vụ quý khách hàng. Thì khi đến với card visit, chỉ cần 5 giây trao card visit cho khách hàng, là bạn đã và đang trao cho họ tất cả mọi thông tin cơ bản về dịch vụ của bạn mà không cần phải dài dòng, mất thời gian. Điều này góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, thể hiện sự chu đáo trong công việc của bạn đối với khách hàng.

Chuẩn chỉnh trên từng chi tiết

Trong dịch vụ in card visit luôn lấy ý tưởng, yêu cầu của bạn làm yếu tố quyết định cấu thành sản phẩm card visit. Chuẩn về hình thức lẫn nội dung, chuẩn theo mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng.

Đơn giản nhưng hiệu quả cao

Khi thiết kế card visit, con người thường lựa chọn in card visit đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Thiết kế màu sắc hài hòa, ấn tượng, bố cục hợp lý, không rờm rà, gây rối mắt.

2. Những mẫu card visit thịnh hành trong năm 2018

Mẫu card visit cá nhân đẹp

Card visit dành cho giám giám đốc

Giám đốc là người đứng đầu một công ty, doanh nghiệp, một tập thể. Chính vì thế, để tạo nên tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình, in card visit giám đốc luôn luôn được chú trọng và về hình thức lẫn nội dung.

Thiết kế card visit cho chuyên viên tư vấn cũng rất quan trọng

Trong bất kỳ hình thức kinh doanh nào, chuyên viên tư vấn là người trực tiếp tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng. Như vậy thiết kế card visit chuyên viên tư vấn ấn tượng và độc đáo là cách thu hút khách hàng hiệu quả. Với loại card này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu tươi sáng, phù hợp với ý thích của mình.

Ấn tượng với card visit dành cho nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh khi sử dụng card visit thể hiện sự thu hút mạnh mẽ với tông màu trắng đen. Thể hiện sự tôn trọng cá nhân và chuyên nghiệp trong công việc từ phía công ty, doanh nghiệp. Gam màu tươi, thông tin chi tiết, xúc tích, tránh gây rối mắt trong việc tiếp nhận thông tin.

Mẫu card visit dành cho kinh doanh

Độc đáo, sáng tạo từ card visit quán ăn

Để các thực khách biết đến dịch vụ ăn uống hay quán ăn của mình nhiều hơn, in card visit quán ăn đóng vai trò hết sức quan trọng. Bạn có thể lựa chọn in card visit với thiết kế màu sắc nổi bật, có hình ảnh minh họa cho quán ăn hoặc món ăn thêm hấp dẫn.

Thu hút khách hàng của bạn trong dịch vụ xe du lịch

Ngày nay số lượng xe dịch vụ ra đời rất nhiều. Do đó, cần phải thiết kế card visit xe du lịch ấn tượng, độc đáo để có thể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Với đầy đủ các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, các loại hình xe mà mình phục vụ.

Mẫu card visit taxi đẹp

Để phát triển dịch vụ của mình, các doanh nghiệp phục vụ dịch vụ taxi không chỉ chú trọng về chất lượng dịch vụ, mà còn cần phải chú tâm đầu tư về in card visit. Màu sắc trên card visit ứng với màu của thương hiệu, có logo riêng, hình ảnh xe taxi mang thương hiệu riêng của mình.

Card visit nhà hàng

Ngày nay, hầu hết các nhà hàng đều quan tâm sử dụng card visit nhằm quảng bá thương hiệu quả mình đến với khách hàng. Có thể in hình nhà hàng của bạn lên card visit, cùng các thông tin cơ bản. giúp cho việc tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Mẫu card visit du lịch

Cần thiết kế card visit du lịch độc đáo, phá cách trong việc thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình. Màu sắc nổi bật, vui tươi. Tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.

Card visit bất động sản

Trong kinh doanh dịch vụ bất động sản, việc thiết kế card visit ấn tượng, độc đáo cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công trong công việc của bạn. Địa chỉ rõ ràng, cùng tên thương hiệu góp phần tạo niềm tin trong lòng quý khách hàng.

Mẫu card visit thời trang

Khi có hàng ngàn shop thời trang ra đời với mật độ dày đặc, để có thể giúp khách hàng nhớ về thương hiệu của mình, in card visit thời trang đẹp, sang trọng đóng vai trò hết sức quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể in hình ảnh minh họa thời trang độc đáo, phá cách, gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

Mẫu card visit quán café

Độc đáo, ấn tượng, phá cách cùng card visit quán café. Màu sắc có thể lấy màu café để biểu tượng cho dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Mẫu card visit Spa

Với các thông tin cơ bản về dịch vụ mà mình đang phục vụ. Đối với card visit Spa sẽ là công cụ PR thương hiệu vô cùng hữu hiệu mà bạn nên quan tâm đầu tư. Có thể sử dụng gam màu tươi, tạo cảm giác thư giãn, ấn tượng.

3. Những yếu tố cấu thành nên card visit đẹp.

Sự xuất hiện của card visit là một điều đáng tự hào của con người trong quá trình sáng tạo. Card visit mang lại nhiều tiện ích mà con người cần đến, là công cụ giúp họ có thể PR cho thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, card visit đẹp được tạo thành bởi các yếu tố.

– Thiết kế card visit đẹp, nghệ thuật

Thiết kế đẹp, nghệ thuật là yếu tố đầu tiên quyết định thương hiệu của bạn có tạo nên ấn tượng trong lòng quý khách hàng thông qua card visit hay không. Màu sắc card visit luôn được kết hợp một cách hài hòa, các thông tin sắp xếp rõ ràng, không gây rối mắt đối với người xem. Bạn có thể tham khảo về các lưu ý khi thiết kế card visit để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Loại giấy cho chất lượng card visit đẹp nhất

Card visit là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu hữu hiệu. chính vì thế, khi in card visit, bạn nên đầu tư về chất lượng giấy. Nên sử dụng giấy cứng, để người dùng có cảm giác chắc chắn, chu đáo và chuyên nghiệp. Bên canh đó, trong quá trình in card visit đều có thể sử dụng các loại giấy Ford với độ bám mực cao; giấy Bristol với bề mặt bóng, mịn; giấy Couche có độ sáng bắt mắt; hay các loại giấy crystan, giấy mỹ thuật…

– Công nghệ in offset

Để có thể tạo ra sản phẩm card visit hài lòng với quý khách hàng, công nghệ in card visit luôn luôn cập nhật và đổi mới. Với công nghệ in offset thông dụng, được sử dụng nhiều trong việc in ấn, đặc biệt là in card visit. Công nghệ in offse cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Có thể ứng dụng in trên nhiều bề mặt với các chất liệu giấy khác nhau. Giúp cho bản in có tuổi thọ lâu hơn so với những công nghệ in khác.

– Trình bày bố cục tinh tế

Card visit là nơi chứa đựng các thông tin cơ bản, cần thiết về logo thương hiệu, số điện thoại, email, địa chỉ… Để có thể biểu thị đầy đủ thông tin trên bề mặt card visit hạn chế, cần phải trình bày bố cục hợp lý và tinh tế. Tránh gây rối mắt đối với người nhìn.

– Gia công đặc biệt

Để card visit luôn tạo ấn tượng với khách hàng cả về hình thức lẫn chất lượng. Các cơ sở in card visit luôn cẩn trọng, tỉ mỉ nhằm tạo nên sản phẩm card visit hoàn hảo.

Sau khi in xong, card visit được cán màng nhằm tạo nên độ bóng đẹp. Hình ảnh, chữ viết trên card visit sắc nét, rõ ràng cùng với độ bóng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cùng với đó là ép nhũ tạo bề mặt ánh kim đủ màu, giúp logo, thương hiệu trên card visit được nổi bật hơn.

Công đoạn bế bo góc giúp cho card visit trên tay bạn được chỉnh chu, thẳng thắn, chuyên nghiệp và ấn tượng.

4. Cùng in Nam Sơn tạo nên đẳng cấp cho bạn từ card visit đẹp

Công ty TNHH In Nam Sơn đã có nhiều năm hoạt động trên thương trường, là công ty in ấn được nhiều người biết đến. Với những kỹ thuật tiên tiến, xưởng in hoạt động công suất lớn và máy móc hiện đại, không chỉ là uy tín về chất lượng mà giá thành rẻ đánh đúng vào tâm lý của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Hiện nay công ty đang dùng công nghệ in offset 4 màu, hệ CMYK, một loại máy in nhập khẩu từ Đài Loan. Máy dùng mực dầu, và kỹ thuật ép gián tiếp cho màu sắc sạch, sắc nét. Nam Sơn sử dụng các loại giấy cao cấp, tốt nhất để in, cho những ấn phẩm giá trị. Cam kết giá thành luôn ổn định, hợp lý. Kèm theo những khuyến mãi cực hấp dẫn.

Để được tư vấn miễn phí và hiểu rõ hơn về Công ty In Nam Sơn, hãy liên hệ theo số hotline : 0968.19.49.19 .

Địa chỉ của công ty ở số 5a/5 đường 22/12, P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương. Hãy tới ngay cơ sở này nếu bạn đang có như cầu thiết kế card visit nhé.

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

One thought on “Cùng những mẫu card visit đẹp quảng bá thương hiệu của bạn

  1. Pingback: [Mẹo] # Mách bạn quy trình làm card visit nhanh nhất! INS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19