Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm và catalogue giới thiệu công ty

Khi đặt in catalogue tại In Nam Sơn bạn sẽ được tư vấn kỹ về thiết kế và hình thức catalogue.

Và mình sẽ giúp bạn phân biệt giữa mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm và mẫu catalogue giới thiệu công ty ở phần tiếp theo để bạn hiểu và có sự lựa chọn cho đơn vị mình.

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm

Đặc điểm

Các mẫu catalogue sản phẩm xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ gặp nhiều trong các ngành mỹ phẩm, nội thất, thời trang, … với những mẫu catalogue đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Bố cục catalogue sản phẩm thường được sắp xếp theo dạng đối xứng hoặc liệt kê, nội dung thông tin ngắn gọn.

   Mục đích

Khi doanh nghiệp của bạn muốn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của công ty thì cách tiện lợi và nhanh nhất là bạn sử dụng các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm. Tạo tính chuyên nghiệp, nâng cao sự tin tưởng của khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Được sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm là chủ yếu. Tất cả những sản phẩm của công ty được trình bày trong cuốn catalogue này giúp khách hàng trong việc đánh giá khách quan và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy chung mục đích là giới thiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng nhưng mỗi một doanh nghiệp sẽ có cách mô tả và thiết kế các mẫu catalogue khác nhau.

Nó được thể hiện rõ hơn ở cách sắp xếp bố cục của từng mẫu catalogue.

2.10 Mẫu catalogue giới thiệu công ty

    2.1. Mẫu catalogue đẹp giới thiệu công ty

     2.2.Đặc điểm mẫu catalogue giới thiệu công ty

Bạn không nên bị nhầm lẫn giữa các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm và mẫu catalogue giới thiệu công ty. Khi bị nhầm lẫn sẽ rất dễ dẫn đến việc hiệu quả không được như mong đợi.           

Mẫu catalogue thường mang hình ảnh thương hiệu cao vì vậy chất liệu giấy in luôn là loại tốt.

Mục đích của mẫu catalogue giới thiệu công ty

Mẫu catalogue giới thiệu công ty lại tập trung làm nổi bật các thông tin về đơn vị của bạn.

Những thông tin về sản phẩm vẫn bắt buộc cần có.

Mục đích chính của việc thiết kế mẫu catalogue giới thiệu công ty là muốn tăng giá trị thương hiệu và giá trị nhận biết của khách hàng. Cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng khi khách hàng đó có nhu cầu tìm hiểu.

Mẫu catalogue công ty chủ yếu dành cho những khách hàng muốn tìm hiểu công ty, hay tìm đối tác kinh doanh.

Lưu ý: Nếu catalogue có nhiều nội dung, số trang nhiều bạn có thể dùng mục lục cho mẫu catalogue để tiện cho việc tìm kiếm các mục nhanh, gọn hơn.

3. Sự khác nhau giữa mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm và mẫu catalogue giới thiệu công ty

Tuy cả 2 mẫu catalogue đều là ấn phẩm quảng cáo, nhưng giữa 2 mẫu lại có sự khác nhau về mục đích hướng tới cuối cùng. Nên bố cục, nội dung, và cách thiết kế catalogue cũng khác nhau.

Mẫu catalogue sản phẩm sẽ nhấn mạnh vào các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Còn mẫu catalogue công ty sẽ tập trung chủ yếu vào thông tin của công ty, làm tăng độ nhận dạng thương hiệu.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook