Những bố cục phổ biến của card visit cập nhật năm 2019

Sống trong môi trường hội nhập hóa ngày như hiện nay đã khiến nhu cầu giới thiệu bản thân với người khác càng trở nên cần thiết. Dù trong bất cứ tình huống nào bạn cũng muốn giới thiệu nghề nghiệp, tên tuổi, công ty của mình cho đối tác nhưng không có nhiều thời gian hoặc không phù hợp với hoàn cảnh cho phép. Thì sự hiện diện của tấm card visit là cách giải quyết dễ dàng và nhanh gọn nhất. Nhưng không phải ai cũng biết cách sắp xếp bố cục phổ biến của card visit như thế nào mới đúng? Vậy thì đừng bỏ lỡ những nội dung dưới đây nhé!

Card visit cần có những thông tin gì?

Card visit là một tấm danh thiếp mang ý nghĩa giới thiệu về công việc và bản thân người sử dụng. Trên đó là những thông tin về họ tên, số điện thoại, chức vụ, nơi làm việc, thuộc công ty nào…hay đơn giản chỉ là tên cùng số điện thoại.

Việc này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin với người khác và giúp họ dễ dàng hiểu rõ hơn về bản thân mình thay vì giữ lấy họ và bắt nghe bạn kể về tiểu sử của mình. Không chỉ cung cấp thông tin bản thân, các doanh nghiệp, tổ chức cũng sử dụng một số thông tin khác khi làm card visit. Vậy nên có thể nói rằng, card visit là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình quảng bá thương hiệu. Bởi nó thể hiện bộ mặt công ty của bạn với đối tác, khách hàng trong hoạt động kinh doanh.

Card visit là một tấm danh thiếp mang ý nghĩa giới thiệu về công việc và bản thân người sử dụng.
Card visit là một tấm danh thiếp mang ý nghĩa giới thiệu về công việc và bản thân người sử dụng.

Bố cục phổ biến của card visit

Bố cục về mặt thông tin

Card visit chỉ là một tấm thẻ có kích thước nhỏ giới thiệu vắn tắt những thông tin của bạn, thế nên những nội dung trình bày trong đó cũng là một cách để thể hiện bản thân. Bạn cần ghi nhớ rằng, card visit mà bạn sử dụng chỉ có vài giây ngắn ngủi để gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy bố cục của card visit đầu tiên là sự sắp xếp hợp lý, hài hòa những thông tin quan trọng để thu hút sự chú ý của người khác.

Card visit chỉ là một tấm thẻ có kích thước nhỏ giới thiệu vắn tắt những thông tin
Card visit chỉ là một tấm thẻ có kích thước nhỏ giới thiệu vắn tắt những thông tin

Bố cục về mặt sáng tạo

Không chỉ chú trọng đến bố cục thông tin, bố cục phổ biến của card visit cũng rất chú trọng đến tính sáng tạo. Đó là việc thêm vào tấm danh thiếp những hình ảnh có tính chất khái quát về con người hay công ty của bạn. Vì card visit mang ý nghĩa giới thiệu, nên bạn chèn quá nhiều thông tin mà không có hình minh họa đi kèm thì sẽ gây ra cảm giác nhàm chán cho người xem.

bố cục phổ biến của card visit cũng rất chú trọng đến tính sáng tạo
bố cục phổ biến của card visit cũng rất chú trọng đến tính sáng tạo

Bố cục về mặt logo

Logo là một trong những cách nhanh nhất giúp đối tác, khách hàng nhận diện công ty của bạn. Nếu bạn đang làm việc cho một công ty lớn, hãy in trực tiếp logo công ty lên phía trên card visit. Điều này không những vừa giúp quảng bá hình ảnh mà còn giúp tấm danh thiếp không còn đơn điệu mà trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, đừng cố nhồi nhét toàn bộ thông tin chi tiết lên thẻ bởi nó không phù hợp với một tấm card visit khi nó là công cụ để quảng cáo thương hiệu.

Logo là một trong những cách nhanh nhất giúp đối tác, khách hàng nhận diện công ty của bạn
Logo là một trong những cách nhanh nhất giúp đối tác, khách hàng nhận diện công ty của bạn

Bố cục theo mục đích sử dụng

Bố cục phổ biến của card visit còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có cách sắp xếp khác nhau. Cụ thể:

  • Card visit dành cho các điểm giao dịch hay công ty có nhiều chi nhánh sẽ chú trong đến các thông tin từng điểm giao dịch, các giải thưởng và chứng nhận chất lượng nếu có.
  • Card visit của công ty nhỏ, vừa thường chú trọng đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm chính của công ty, những ưu đãi cùng chính sách bán háng ấn tượng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  • Card visit kết hợp với các vé mờ, phiếu giảm giá thường dùng trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sắc đẹp, thời trang hoặc dịch vụ giải trí.

In card visit ở đâu uy tín và chất lượng?

Việc tìm được một đơn vị in card visit chất lượng và uy tín không phải điều dễ dàng. In Nam Sơn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu thiết kế và in ấn card visit uy tín nhất tại Việt Nam.

Khách hàng khi đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các mẫu card visit mới nhất và được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình sản xuất cho đến khi hoàn thành sản phẩm.

Nếu bạn đang có ý định in danh thiếp quảng cáo nhưng chưa hiểu rõ về những bố cục phổ biến của card visit thế nào thì có thể đến với In Nam Sơn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH IN Nam Sơn
  • Địa chỉ: 5a/5 đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
  • MST: 3701799731
  • Hotline: 0968 194919
  • Email: inannamson@gmail.com               
Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook