Thiết kế tem bảo hành đẹp, bền và những điều cần biết

Tem bảo hành là điều không quá xa lạ khi trên thị trường sản phẩm đa dạng hiện nay. Tem bảo hành là một cách để sản phẩm của bạn được định hình rõ hơn trên thị trường và từng bước tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
Việc đặt in tem bảo hành hiện đang được các doanh nghiệp rất chú ý bởi hiệu quả của nó mang lại là không nhỏ.

 Nhưng để có một mẫu tem bảo hành ưng ý thì không phải là điều đơn giản. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu những điều liên quan khi thiết kế tem bảo hành.

 Những điều cần lưu ý khi thiết kế tem bảo hành

Màu sắc và độ bền của màu

Điều này là rất quan trọng khi thiết kế tem bảo hành. Khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến màu sắc của con tem và độ bền màu từ những yếu tố trên họ sẽ có kế hoạch đưa ra những sản phẩm tem phù hợp theo thời gian.

Sản phẩm nào có tem bảo hành chất lượng thì lúc nào cũng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng hơn những sản phẩm cùng loại mà không có tem. Tem bảo hành chính là một trong những yếu tố thúc đẩy doanh thu từ sản phẩm bạn có.

Kích thước và hình dáng tem

Thực tế cho thấy chưa có quy chuẩn riêng cho tem bảo hành chính vì thế kích thước tem bảo hành phụ thuộc lớn theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng cũng có những kích thước điển hình thường thấy là:
Tem bảo hành hình chữ nhật: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm

Tem bảo hành hình tròn có đường kính: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm

Tem bảo hành hình elip: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm

Xem mẫu tem bảo hành phổ biến nhất

Font chữ

Nên sử dụng những loại phông chữ dễ đọc, không nên bảo thủ hay quá cứng nahwcs và cần có chút nghệ thuật nhưng cũng phải đảm bảo rằng tem nhãn của bạn không có bố cục quá rườm rà.

Thông tin cần thiết

Nnhư logo công ty, thời hạn bảo hành, hình dáng tem bảo hành

Logo công ty: Đây là dấu hiệu để khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn. Chính vì lẽ đó nên logo là chi tiết không thể thiếu trên mỗi nhãn tem bảo hành. Logo cũng chính là cách giúp bạn phân biệt được sản phẩm giữa doanh nghiệp này và doanh nghiệp khác.

Thời hạn bảo hành: Đây là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì đây chính là lợi ích trực tiếp của khách hàng khi họ lựa chọn tin dùng sản phẩm của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Hình dáng tem: Tem bảo hành có nhiều hình dáng như: hình elip, hình tròn, hình chữ nhật… để phù hợp thì khi thiết kế họ sẽ chọn hình dáng phù hợp nhất.
Hình 2: Những thông tin cần thiết trên tem bảo hành

Phần mềm thiết kế tem bảo hành – tem vỡ hiện nay

Phần mềm Illustrator

Illustrator là phần mềm có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và rất đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương với độ phân giải tầm 800 dpi), vì thế phần mềm Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp hay in ấn tem bảo hành giúp đưa ra một sản phẩm chất lượng nhất.
Photoshop

Phần mềm Adobe Photoshop (thường được gọi tắt là Photoshop) là một trong những phần mềm chỉnh sửa đồ họa đang được phát triển và phát hành bởi hãng công nghệ Adobe Systems, sản phẩm này ra đời vào năm 1988 được phát triển trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là một phần mềm đang dẫn đầu thị trường về công cụ sửa ảnh bitmap và cũng được coi là công nghệ chuẩn cho các ngành thiết kế hình ảnh.

Trong việc thiết kế tem nhãn thì phẩn mềm photoshop là lựa chọn tương đối tối ưu để đưa ra một sản phẩm tem nhãn đẹp mắt, chất lượng cao.

Phần mềm thiết kế Corel

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dưới dạng đồ họa vector. Phần mềm thiết kế này rất được ưu tiên trong thiết kế in ấn bởi những tiện ích nó đem lại cho chính người sử dụng.

Ở phần mềm Corel sẽ có rấy nhiều sáng tạo trong thiết kế: căn lề chữ, công cụ biên tập nút dựa trên nhiều đối tượng khác nhau, fill/stroke nhanh, các phép chiếu và các phép điền phức tạp và các palette chọn màu. Đây là phần mềm định hình được bộ công cụ đồ họa và phần mềm này chưa bộ sưu tập lớn các hình vẽ thiết kế sẵn và phông chữ phong phú.

Cập nhận xu hướng thiết kế tem bảo hành hiện nay

Xu hướng hiện nay

Năm 2018 chắc hẳn là năm phát triển mạnh mẽ của thị trường tem nhãn. Những xu hướng tạo màu sắc sáng tạo luôn được các nhà thiết kế tem nhãn quan tâm bởi đây là phạm trù phong phú. Điều mà ảnh hưởng trực tiếp đến sự thu hút chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó phông chữ cũng chính là yếu tố mà thể hiện sự xu hương bởi phông chữ không chỉ cần đẹp mà cần tương thích với sản phẩm thương hiệu công ty.

Phông chữ hợp lí và đẹp dựa trên cảm nhận số đông thị yếu khách quan sẽ là lựa chọn hợp lí nhất cho bất kì sản phẩm thương hiệu của bất kì công ty, doanh nghiệp nào.

Các mẫu tem bảo hành – tem vỡ đẹp


In Nam Sơn tự hào luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế sản phẩm tem nhãn cho sản phẩm của chính mình.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ mà In Nam Sơn cung cấp:

– Miễn phí tư vấn thiết kế in ấn tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.

– Miễn phí giao hàng cho các khách hàng ở Bình Dương và hỗ trợ giao hàng cho các khách hàng ở các tỉnh khác.

– Chịu mọi trách nhiệm, đền bù những thiệt hại nếu có lỗi hay phát sinh mà nguyên nhân từ công ty chúng tôi.

– Chiết khấu cao về giá cho khách hàng thân thiết với cơ sở chúng tôi.

– In tem nhanh, thiết kế chuyên nghiệp.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay https://innamson.com/ để được tư vấn.


Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19