Công dụng và tiêu chuẩn kích thước in kẹp file- kẹp hồ sơ

Bìa kẹp file chuẩn kích thước hiện nay

Bìa kẹp file được in theo kích thước chuẩn hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay.

kích thước chuẩn

Kích thước chuẩn của folder thành phẩm là 22 * 31 cm với các công đoạn hoàn thành về gấp mép, dán keo phần kẹp cũng như nhiều kĩ thuật khác.

Khổ trải có tràn lề được in với kích thước lớn hơn là 44.4 * 31.4 cm. Với kích thước này thì sản phẩm in folder được dàn trải trên mặt phẳng nhưng chưa qua các công đoạn gia công.

Khổ trải có cấn giữa để gấp đôi có kích thước là 44cm * 31 cm. Và cuối cùng tay gấp chuẩn 7cm theo khuôn mẫu có sẵn và có phần bế để có thể đựng được các tài liệu.

Công dụng và tiêu chuẩn kích thước in kẹp file- kẹp hồ sơ
kẹp file có kích thước chuẩn

Báo giá cho khách hàng khi in kẹp file- kẹp hồ sơ tại in Nam Sơn

Quy cách in kẹp hồ sơ – kẹp file

Thông số chung chuẩn hiện nay là:

  • Kích thước: như thông tin cung cấp ở trên thì thông số chung chuẩn là 22 * 31 cm với kẹp gấp và các kích thước đi kèm.
  • Loại giấy: được sử dụng khá phổ biến và tiện lợi cho khách hàng là 2 loại giấy Couche 300, và Bristol 300.Xem thêm tại đây
  • Độ phủ màu: với công nghệ in hiện đại thì khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình những màu sắc đa dạng và không bị giới hạn.
  • Kĩ thuật in: công nghệ in Offset 4 màu. 
  • Thành phẩm: bế- gấp – cán màng.
kích thước in kẹp file
kích thước in kẹp file

Báo giá in kẹp hồ sơ- kẹp file

Khi bạn đặt in ngay trong hôm nay thì sẽ nhận được các khuyến mãi tặng kèm của chúng tôi cho khách hàng như sau:

  • Tặng thiết kế miễn phí 100%: với sự tư vấn nhiệt tình cùng sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế sẽ đem đến cho khách hàng một thiết kế miễn phí nhưng đẹp và sáng tạo nhất.
  • Giao hàng tận nơi: chỉ khi sản phẩm được hoàn thành bạn chỉ cần chờ ở nhà, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá in kẹp file giá rẻ tại TPHCM

Mẫu kẹp file có kích thước chuẩn A4

Để khách hàng có thể tham khảo về các mẫu kẹp file kích thước chuẩn thì có thể tham khảo một số mẫu thiết kế của in Nam Sơn dưới đây:

Công dụng vượt trội của kẹp file, kẹp hồ sơ với khách hàng

Kẹp file và những lợi ích bất ngờ

Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh thì chắc hẳn cũng hiểu khá rõ những lợi ích mà kẹp file đem lại cho bạn trong công việc..

Ở trên bề mặt của kẹp file thường in những thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp một cách rõ ràng và hữu ích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình tới khách hàng cũng như gây ấn tượng với khách hàng giúp cho khách hàng có thể nhận diện thương hiệu cũng như có thiện cảm với doanh nghiệp.

Qua thiết kế kẹp file, doanh nghiệp có thể gửi tới khách hàng những thông tin mà mình truyền đạt, thông điệp về doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Thuận tiện trong công việc với kẹp hồ sơ

Nếu như kẹp file thường được sử dụng nhiều khi đưa thông tin đến khách hàng, thì kẹp hồ sơ sẽ giúp ích cho doanh nghiệp nhiều hơn trong công việc nội bộ của mình hơn.

Với kẹp hồ sơ, doanh nghiệp có thể sắp xếp hồ sơ, giấy tờ hay công việc của mình một cách khoa học nhất từ đó đem lại sự thuận tiện và nhanh cách trong công việc của mình.

Ngoài ra, kẹp hồ sơ với kích thước không quá lớn sẽ giúp cho không gian văn phòng hay công việc của các doanh nghiệp thoáng và rộng rãi hơn, giúp cho bạn có không gian làm việc lý tưởng và tăng hiệu quả công việc của mình.

Ở đâu in kẹp file- folder uy tín?

Công dụng và tiêu chuẩn kích thước in kẹp file- kẹp hồ sơ
địa chỉ in nam sơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn nhưng bạn không biết nhiều về chất lượng của sản phẩm khi in. Tuy vậy rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng in Nam Sơn. Bởi chính với kinh nghiệm lâu năm cũng như những phong cách chuyên nghiệp trong làm việc đã giúp cho in Nam Sơn nhận được sự tin cậy của khách hàng,

In Nam Sơn luôn cố gắng và giúp cho khách hàng sở hữu cho mình những bộ sản phẩm kẹp file- kẹp hồ sơ chất lượng, giúp cho khách hàng yên tâm hơn với sản phẩm cùng một mức giá phù hợp đem lại sự hài lòng.

Nếu bạn muốn in kẹp file- kẹp hồ sơ đẹp và phong cách nhất thì có thể liên hệ với in Nam Sơn để được tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Đinh Lê Sơn

CEO and Founder at Công ty TNHH In Nam Sơn
Mình là Đinh Lê Sơn, hiện đang là C.E.O and Founder tại Công Ty TNHH In Nam Sơn. Là người vui vẻ thích chia sẻ kiến thức. Vậy nên, mình viết blog này ngoài cung cấp các dịch vụ in ấn, còn là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm ngành in mà mình có được.
Đinh Lê Sơn

Latest posts by Đinh Lê Sơn (see all)

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh: 0968. 19 49 19