Top 3 loại giấy làm túi giấy thông dụng nhất hiện nay

Khi làm túi giấy cần lựa chọn loại giấy in có định lượng dày, chất lượng tốt.

Hiện nay có ba mẫu giấy làm túi đang làm điên đảo trên thị trường và được tin dùng tuyệt đối về chất lượng. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây!

Top 3 loại giấy làm túi giấy thông dụng nhất hiện nay

Giấy Kraf – Sản phẩm tái chế hoàn toàn bằng gỗ vụn tự nhiên

Đặc điểm của giấy Kraft:

Giấy Kraft là chất liệu thông dụng nhất trên thị trường và có mức độ nhận  biết tiêu dùng từ khách hàng khá lớn. Loại giấy làm túi này được làm chủ yếu bằng bột giấy hóa học từ thân cây gỗ mềm thông qua dây chuyền sản xuất Kraft siêu sạch nên còn được biết đến là giấy tái sinh hay giấy xi măng. Bạn sẽ thường thấy giấy Kraft có màu nâu , nâu vàng, vàng xám và trắng ngà.

So với các loại giấy phổ thông khác , giấy Kraft có giá thành trung bình nhưng vẫn có những đặc tính vô cùng nổi trội:

 • Đặc tính dai, không dễ rách
 • Chống thấm hiệu quả.
 • Dễ dàng phân hủy và tái chế.
 • Tính chất cơ học bền bỉ.
 • Phù hợp mọi loại hình sử dụng.
 • Yếu tố thẩm mỹ tối ưu ( đa dạng màu sắc)

Mẫu túi giấy làm bằng chất liệu giấy Kraft:

Mẫu túi giấy làm bằng chất liệu giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft có kiểu mẫu và màu sắc khá đặc trưng theo xu hướng giấy làm túi truyền thống, cổ điển nên thường được sử dụng dưới dạng trưng bày sản phẩm ở các văn phòng phẩm ( hộp giấy kiểu, hộp quà), túi đựng thực phẩm mua đồ ở siêu thị và cửa hàng tiện lợi , túi xách ,….Với chất liệu giấy Kraft màu sáng/nổi thì ứng dụng cho các shop quần áo và mỹ phẩm đa dạng hơn màu nâu nhạt. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu túi giấy làm bằng chất liệu giấy Kraft ở các cửa hàng thức ăn nhanh như KFC, Lotteria,…

Giấy Couche – Chất liệu giấy được ưa chuộng hiện nay

Nhắc đến mẫu giấy làm túi chất liệu chuẩn không thể bỏ qua giấy Couche, với đặc trưng bề mặt được phủ bóng mịn bằng hợp chất cao lanh nên sản phẩm được tin dùng ở mức độ cao cấp hơn giấy Kraft.

Lưu ý: khi làm túi giấy cần lưu ý thêm phần lựa chọn loại dây túi giấy phù hợp

Đặc điểm của giấy Couche:

Chất liệu giấy Couche có đặc điểm vô cùng ấn tượng là bề mặt phẳng – mịn – bóng đều ở mọi mặt giấy. So với đặc tính chung của giấy Kraft thì giấy Couche có phần nổi trội hơn về mức độ thẩm mỹ và tính thấm tối ưu, ngoài ra chất liệu giấy Couche còn có những ưu điểm riêng như sau:

 • Màu giấy trắng trơn chuẩn tự nhiên.
 • An toàn với mọi đối tượng sử dụng và môi trường
 • Chất liệu dai – bền – dẻo.
 • Phủ nền dễ dàng.
Giấy Couche
Giấy Couche

Mẫu túi giấy làm bằng chất liệu giấy Couche:

Mẫu túi giấy làm bằng chất liệu giấy Couche

in túi giấy, bao giấy giá rẻ

Giấy Couche được ứng dụng rất nhiều ở các cửa hàng quần áo và mỹ phẩm cao cấp bởi mẫu túi giấy làm từ chất liệu này mang đến đẳng cấp thị hiếu tiêu dùng rất cao, chuẩn – bền – đẹp ở mọi góc nhìn. Hoặc bạn có thể nhìn thấy túi giấy Couche ở các cửa hàng cung ứng sản phẩm công nghệ, túi đựng tài liệu ở các doanh nghiệp/công ty.….Bật mí nho nhỏ là túi giấy Couche còn có thể ứng dụng làm túi xách thông dụng cho mọi đối tượng nữa đấy!

Giấy Duplex – Vươn lên từ sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường giấy

Đặc điểm của giấy Duplex:

Bạn đang tìm kiếm chất liệu giấy làm túi mang đặc tính cứng vượt trội? Giấy Duplex chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tiêu dùng của bạn, xét về giá thành chất liệu chỉ nhỉnh hơn giấy Kraft nhưng về độ “rắn rỏi” lại hơn hẳn 2 loại giấy kể trên. Đặc thù chung của mẫu giấy này khá tương đồng với giấy Couche nhưng chỉ phủ bóng một mặt của chất liệu bằng công nghệ tráng phủ chuyên dụng. Ngoài ra chất liệu vẫn đáp ứng tốt các đặc điểm riêng biệt sau :

 • Phân hủy dễ dàng, không gây hại với môi trường.
 • Độ bóng – mịn tốt
 • Tính thẩm mỹ tốt.
 • Một bề mặt trắng – láng bóng, bề mặt còn lại có màu sẫm.

Các mẫu túi giấy in ảnh thật

Mẫu túi giấy làm bằng chất liệu giấy Duplex:

Mẫu túi giấy làm bằng giấy Duplex

Mẫu túi giấy Duplex khá đa dạng về mặt ứng dụng chung trên thị trường, thông thường người tiêu dùng sử dụng chất liệu túi giấy Duplex cho các mẫu túi có kích thước lớn. Hoặc bạn có thể ứng dụng giấy Duplex là túi giấy quà rất hiệu quả đấy!

In túi giấy cao cấp nên chọn giấy nào là tốt nhất:

Giấy Couche là sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế túi giấy theo tiêu chuẩn riêng của mỗi doanh nghiệp/cửa hàng mỹ phẩm hay quần áo,….Bởi không chỉ tích hợp các yếu tố nổi bật chung của dòng giấy in túi cao cấp ( phủ bóng – láng – mịn mọi bề mặt, bám mực tuyệt đối – không lem) mà còn dễ dàng ứng dụng các kỹ thuật gia công như ép kim, cán màng, bế nổi.

Lưu ý nho nhỏ là bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, bạn nên xem xét các yếu tố khác như : giá thành, mục đích và định hướng sử dụng….

Tổng quan, mỗi chất liệu giấy đều có ưu – nhược điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu và mục đích tiêu dùng mà bạn chọn lựa chất liệu làm túi giấy phù hợp. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé! Qua bài viết mong rằng bạn tìm được thông tin hữu ích!

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook