Xu hướng thiết kế phong bì – bao thư đẹp

Phong bì – bao thư là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong quá trình trao đổi thông tin giữa các cá nhân, doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn một hình ảnh tùy ý, có thể nhẹ nhàng thanh lịch; cổ điển hoặc sang trọng lịch thiệp hay đơn giản là mang tính giải trí. 

Phong bì vẫn đang được sử dụng với 3 kích thước phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường đang có hai xu hướng thiết kế phong bì – bao thư được nhiều người ưa chuộng nhất. Ở bài viết ngày hôm nay, In Nam Sơn sẽ chia sẻ hai xu hướng thiết kế phong thư hot nhất trong năm 2018. Cùng tìm hiểu xem đó là xu hướng như thế nào nhé!

1. Thiết kế phong bì – bao thư theo phong cách cổ điển, truyền thống.

Chắc hẳn với hầu hết mọi người đều không còn xa lạ với hình ảnh chiếc phong thư trắng truyền thống. Hiện nay, trên thị trường vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy thích thú là lựa chọn phong cách truyền thống cho những ấn phẩm của công ty. Với thiết kế tối giản, đơn thuần nhưng thiết kế mang xu hướng truyền thống vẫn toát lên vẻ thanh lịch, trang trọng và lịch sự. Mục đích chính của những ấn phẩm này đó là sử dụng để làm bao bì và chứa đựng những tài liệu. Những thiết kế bao thư như thế này được dùng làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật cho thư. Trên mặt bao thư thường có khung trống để ghi tên người gửi, tên người nhận và thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Về màu sắc

Về màu sắc, bởi được thiết kế theo xu hướng tối giản cho nên phong thư kiểu truyền thống thường sử dụng màu đơn sắc. Màu trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất cho xu hướng thiết kế này. Không sử dụng những hoa văn, kiểu cách phức tạp, phong bì và bao thư được thiết kế vô cùng đơn giản.

Mặc dù đơn giản trong thiết kế nhưng tính ứng dụng của phong cách thiết kế này lại vô cùng cao. Bởi sự tối giản ấy phù hợp với tất cả mọi mục đích, thuận tiện khi sử dụng và phù hợp với tất cả sự kiện.

Về hình thức

Phong bì – bao thư giấy truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều.

Tạo phong bì ngang bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một Envelope Part sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh

Khi in phong bì – bao thư ngoài coi trọng hình thức, thì kích thước phong bì – bao thư cũng quan trọng không kém. Bạn nên chọn những kích thước phù hợp, với bất kể hình thức nào cũng vậy.

Hình mẫu cho phong cách thiết kế cổ điển, truyền thống:

Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì mang phong cách cổ điển
Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì mang phong cách truyền thống
Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì đẹp
Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì truyền thống

2.  Phong cách phức tạp nhằm mục đích PR thương hiệu sản phẩm

Phong bì – bao thư được thiết kế dựa trên mục đích PR và giới thiệu thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp. Nhưng, những thiết kế mang tính cầu kỳ và phức tạp hơn sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, ấn tượng sâu sắc.

Khách hàng hay một đối tác khi nhận được một bao đựng thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc đẹp sẽ có thiện cảm.

Sự cao cấp trong thiết kế của phong bì, bao thư thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Vì vậy việc in ấn bao thư riêng với những thiết kế riêng chính là một trong những giải pháp PR hiệu quả.

Với mục đích PR cho thương hiệu của doanh nghiệp, tiêu chí hàng đầu của những thiết kế này, là chú trọng tới logo và thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Những họa tiết thiết kế đều được bố trí một cách nghệ thuật và mang một thông điệp đặc biệt về công ty và doanh nghiệp đó.

Về màu sắc phong bì – bao thư phải được thiết kế một cách hài hòa cân đối cùng với bố cục, hình ảnh. Với chất lượng in tốt, phong bì của bạn sẽ đẹp hơn, sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, chữ in sắc nét không bị nhòe, bị mờ…

Trường hợp bạn muốn tạo nên sự ấn tượng khi làm phong bì thư cho công ty, đừng ngại phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế phong bì đẹp với kích thước và kiểu dáng mới lạ.

Một số mẫu mã của phong cách thiết kế này:

Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì đẹp

 

Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì bao thư ấn tượng

 

Xu hướng thiết kế phong bì, bao thư được ưa chuộng nhất năm 2018
phong bì bao thư đặc sắc

Nhiều chủ doanh nghiệp lớn, nhỏ phiền lòng về việc làm cách nào để thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là thông qua các kênh giao tiếp bình thường như bao thư. Vì vậy quá trình thiết kế và in ấn rất cần được quan tâm. Nếu bạn quan tâm đến các thông tin in ấn có thể tham khảo thêm về in phong bì – bao thư tại In Nam Sơn. Vì vậy hãy kiểm tra những gì bạn có thể làm để làm cho bạn phong bì trông chuyên nghiệp hơn. Trên đây là bài viết chia sẻ về hai xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Bạn có thể tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của bạn. Chúc bạn thành công và sở hữu được một thiết kế ưng ý nhất.

Mọi chi tiết liên hệ Nam Son

One thought on “Xu hướng thiết kế phong bì – bao thư đẹp

  1. Pingback: Top 4 loại giấy in phong bì, bao thư hot nhất trong năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook